Tài xế shipper bị người đàn ông ở chung cư cao cấp đánh chảy máu mặt nói gì?

Đang nằm điều trị tại bệnh viện, anh Phạm Minh P. cho biết, trong lúc anh bị đánh tại chung cư cao cấp mặc dù anh đã cố kêu cứu nhưng không thấy một ai đến giúp đỡ.

Ngày 7/1, Công an phường Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, đang xác minh, làm rõ vụ việc tài xế shipper bị người đàn ông lao ra từ chung cư đánh chảy máu.
Sáng 6/1 Công an phường Mai Động nhận được trình báo của anh Phạm Minh P. (25 tuổi, trú phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, là nhân viên giao hàng) về việc, khoảng 8h sáng cùng ngày, anh P. điều khiển xe máy đến giao hàng tại khu đô thị cao cấp T.C.
Hiện anh Phạm Minh P. vẫn đang được điều trị tại Khoa ngoại thần kinh, Bệnh viện Thanh Nhàn cho biết, sáng 6/1 khách tại phòng tập Gym Califonia ở toà nhà T18 Khu đô thị trên gọi đồ ăn và được anh mang đến giao. Khi anh P. đi vào sảnh phòng tập Gym thì bảo vệ đuổi ra ngoài với lời lẽ không hợp lý trong đó có cả chửi tục thì hai bên lời qua tiếng lại.
Tai xe shipper bi nguoi dan ong o chung cu cao cap danh chay mau mat noi gi?
 Anh P. đang nằm điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn.
Anh P. cho biết: “Sau khi đôi co tôi bước ra ngoài thì một người đàn ông vừa đi tập trong phòng Gym đi ra không nói gì liền bắt đầu tấn công tôi. Trước đó tôi cũng không xích mích hay gặp người này bao giờ. Sau khi đánh tôi máu tôi chảy ra nhiều quá thì người này sợ bỏ chạy xuống hầm. Lúc đó tôi hô hoán có vài bảo vệ nhưng không ai hỗ trợ.
Tôi bảo các anh giữ giúp em người này lại sai trái thế nào sau em chịu nhưng không ai giúp. Khi tôi đuổi theo người này xuống hầm lấy điện thoại quay lại thì người này tấn công tôi tiếp. Anh ta vội quẹt thẻ vào thang máy rồi chạy mất khiến tôi bất lực”.
Anh P. Kể “Suốt cả đêm qua tới nay tôi không ngủ nổi vì đau nhức. Từ qua đến nay bệnh viện mới cho đi chụp X-Quang đầu, ngực, phổi…kết quả ra sao bác sĩ chưa thông báo. Tuy nhiên phần mũi tôi bị dập bác sĩ bảo đầu giờ chiều nay sẽ nội soi cả tai mũi họng”.
Tai xe shipper bi nguoi dan ong o chung cu cao cap danh chay mau mat noi gi?-Hinh-2
 Hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội.
Nam shipper cho biết, đi làm công việc này một thời gian nhưng đây là lần đầu tiên gặp phải người đàn ông có hành vi côn đồ với mình như vậy. Sau sự việc khiến anh rất hoang mang và bị choáng. anh P. mong muốn người gây ra thương tích cho anh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật,
Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao vụ việc một nam shipper đi giao hàng bị hành hung chảy máu khắp mặt. Trong đoạn clip ngắn do chính nạn nhân quay lại tường thuật lại việc mình đi giao hàng ở một khu đô thị cao cấp trên địa bàn phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội thì bị một người đàn ông bước ra từ phòng tập Gym hành hung.
Nam thanh niên shipper đã cố lấy điện thoại ghi lại hình ảnh người đàn ông đánh mình thì người này đe doạ “mày quay tao sẽ đánh đấy” rồi hất văng điện thoại vội bỏ chạy. Thấy vậy shipper cố gọi bảo vệ toà nhà giữ chân người đàn ông trên tuy nhiên người đó đã nhanh chóng rời đi.
Ngay sau khi sự việc tài xế shipper bị người đàn ông lao ra từ chung cư đánh chảy máu mặt đã khiến dư luận vô cùng bức xúc với hành động của người đàn ông kể trên.
>>> Xem thêm video: Bị sàm sỡ giữa phố, và kẻ sàm sỡ bị đánh trả vào mặt

Nguồn: Nhịp Sống 24/7.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)