Phát hiện bé sơ sinh đã tử vong ở ven đường quốc lộ

(Kiến Thức) - Một số người dân bàng hoàng phát hiện bé sơ sinh đã tử vong ở khu chợ Dầu ven đường quốc lộ 21B thuộc xã Đội Bình, huyện Ứng Hoà, Hà Nội.

Chiều 24/9, trao đổi với PV Kiến Thức, lãnh đạo UBND xã Đội Bình, huyện Ứng Hoà, Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một bé sơ sinh trên gần mặt đường quốc lộ 21B.
Phat hien be so sinh da tu vong o ven duong quoc lo
 Khu vực nơi phát hiện thi thể cháu bé.
Theo đó, vụ phát hiện bé sơ sinh đã tử vong xảy ra vào khoảng 8h30 sáng cùng ngày, một số người dân phát hiện một bé sơ sinh đã chết ở khu chợ Dầu, thôn Ngoại Độ, xã Đội Bình, không biết từ lúc nào. Tuy nhiên, một con chó đã công đến gần khu vưc nhà dân ngay trên mặt đường quốc lộ 21B.
Ngay sau đó, người dân đã báo cho chính quyền địa phương. Nhận được thôn tin Công an xã, huyện đã về kiểm tra, xác minh, làm rõ sự việc. Lãnh đạo xã Đội Bình cho biết thêm: “Hiện giờ cháu bé đã được trưởng thôn mang về địa phương chôn cất. Còn gia đình phát hiện thi thể cháu bé nhận hỗ trợ xây mộ luôn cho cháu”.
Hiện chưa xác định được người thân của cháu bé. Vphát hiện bé sơ sinh đã tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Xem thêm video: Phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trôi dạt trên sông

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)