Nam thanh niên nhảy cầu tự tử vì bị dọa chém?

Google News

(Kiến Thức) - Nam thanh niên bất ngờ nhảy cầu tự tử giữa trời mưa to. Gia đình cho biết, thời gian gần đây, nạn nhân thường hoảng loạn vì cho rằng có người dọa chém.

Nguồn tin từ công an xã Hoà Phú, thành phố Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, vào khoảng 20h ngày 23/6, tại cầu 14 (địa phận giáp ranh hai tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông) đã xảy ra vụ nhảy cầu tự tử.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Tạ Tố H. (SN 1994) trú tại phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột.

 Đôi dép nạn nhân bỏ lại tại hiện trường vụ nhảy cầu tự tử.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm nói trên, anh H. chạy xe máy mang biển số 47K9-7253 đến vị trí gần cầu 14, rồi đi bộ ra giữa cầu nhảy xuống sông Sêrêpốk. Hai người phụ nữ đi đường phát hiện liền hô to nhưng không cản được. Ngay sau đó, một người dân đã dùng xuồng chèo quanh sông nhiều lần nhưng do trời mưa to nên không tìm thấy thi thể nạn nhân.

Tại hiện trường vụ nhảy cầu, nạn nhân để lại chiếc xe máy, một cái ví bên trong có CMND mang tên Nguyễn Tạ Tố H. (SN 1994) và hơn 1 triệu đồng tiền mặt, cùng với 3 tờ ngoại tệ.

Người nhà nạn nhân cho biết, khoảng mấy ngày gần đây, tâm lí H. luôn bị hoảng loạn. “Mấy hôm nay, tâm lí nó bị hoảng loạn vì có mấy người doạ chém. Nếu không đi Sài Gòn mà vẫn vơ ở đây chúng sẽ tìm đến nhà chém”, người nhà nạn nhân cho biết.

Đức Huế

Bình luận(0)