Làm rõ vụ 3 cậu cháu bị tố quan hệ tình dục với một thiếu nữ

(Kiến Thức) - Cơ quan công an quận Bắc Từ liêm, Hà Nội đang điều tra, làm rõ đơn tố cáo của một thiếu nữ sinh năm 2004 tố nhóm đối tượng là 3 cậu cháu quan hệ tình dục với mình.

Ngày 12/4, cơ quan công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, đơn vị này đang điều tra, làm rõ đơn tố cáo một nhóm đối tượng là 3 cậu cháu cùng có hành vi giao cấu với một thiếu nữ sinh năm 2004.
Lam ro vu 3 cau chau bi to quan he tinh duc voi mot thieu nu
Ảnh minh họa. 
Trước đó, công an quận Bắc Từ Liêm nhận được đơn trình báo của Trần Th.H.H. (SN 2004, ở phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm) tố cáo việc bị một số thanh niên lợi dụng để quan hệ tình dục.
Theo đơn trình báo, ngày 31/3, H. được Lưu Văn Danh (SN 1993, hộ khẩu thường trú tại xã Ngọc Minh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, hiện đang tạm trú tại tổ dân phố Văn Trì 1, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm) đón tại bến xe Mỹ Đình về nhà trọ của Danh. Sau khi ăn tối tại nhà trọ của Danh, H. ở lại phòng trọ và đã quan hệ tình dục với Danh.
Sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã tạm giữ đối tượng Danh để điều tra hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.
Theo cơ quan công an, H. khai trước đó, ngày 30/3, H. đã quan hệ tình dục với Lưu Văn Chung (SN 1984, cậu của Danh) và Lưu Văn Dưỡng (SN 1996, em của Danh) tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Đắk Lắk: Bắt sống đối tượng giao cấu với trẻ em.

(Nguồn: VTC NOW)

Quang Thịnh

>> xem thêm

Bình luận(0)