Khoảnh khắc người đàn ông lao vào container thoát chết kỳ lạ

Google News

(Kiến Thức) - Khoảnh khắc người đàn ông lao vào gầm container thoát chết kỳ lạ được camera tại tuyến đường ở TP HCM ghi lại khiến ai xem cũng rùng mình khiếp sợ. 

Mời quý độc giả xem video: Khoảnh khắc người đàn ông lao vào container thoát chết kỳ lạ:

 

Sáng 22/3, anh L.V.T., tài xế xe đầu kéo liên quan đến vụ "người đàn ông lao vào gầm container thoát chết kỳ lạ" vẫn còn bàng hoàng khi nhắc đến vụ việc.
“Lẽ ra, hôm nay tôi có chuyến chở hàng đi miền Trung, tuy nhiên vụ việc vẫn khiến tôi ám ảnh nên tôi xin chủ xe cho nghỉ vài ngày để ổn định lại tinh thần”, anh T. chia sẻ.
Khoanh khac nguoi dan ong lao vao container thoat chet ky la
Khoảnh khắc người đàn ông lao vào container.
Anh T. kể lại giây phút người đàn ông đứng ven đường Nguyễn Duy Trinh, đoạn qua phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM lao vào gầm xe container của anh và “không hiểu sao người này lại bị "thần chết" từ chối một cách kỳ lạ.
Theo đó, chiều 21/3, anh T. chở thùng container loại 40feet đầy hàng từ khu Cát Lái vào cảng Phú Hữu. Khi đang chạy trên đường Nguyễn Duy Trinh thì xuất hiện người đàn ông (khoảng 50 tuổi) ở trần, đi bộ qua đường.
“Lúc này, người đàn ông bất ngờ lao đầu vào bánh sau bên phải xe container. Qua gương chiếu hậu, tôi được một phen khiếp sợ khi thấy những gì đang diễn ra. Tôi chỉ kịp đạp thắng khiến thùng container đầy hàng chao đảo, trong tâm trí đang nghĩ đến chuyện xấu xảy ra…”, anh T. nhớ lại.
Vô cùng may mắn là nạn nhân trúng thanh cản, bị hất văng ra ngoài nên thoát chết thần kỳ. Anh T. nhanh chóng dừng xe và cùng người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương ở đầu. Hiện người đàn ông này đã xuất viện về nhà tiếp tục theo dõi.
Theo anh T., có thể người đàn ông này không bình thường và tài xế T. cũng đã phụ tiền thuốc men để điều trị cho ông ta.
Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera tại tuyến đường ghi lại khiến ai xem cũng rùng mình khiếp sợ.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)