Khai trừ Đảng Đại úy CSGT cầm cố, vay mượn hơn 3 tỷ

(Kiến Thức) - Một đại úy CSGT, Công an tỉnh Tiền Giang vừa bị khai trừ khỏi Đảng và bị cho xuất ngũ vì đã cầm cố thẻ Đảng viên và mượn hơn 3 tỷ đồng của nhiều người nhưng không trả.

Công an tỉnh Tiền Giang vừa triển khai quyết định khai trừ khỏi Đảng đối với Đại úy Nguyễn Thanh Liêm - cán bộ Đội CSGT số 2, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Tiền Giang vì đã vi phạm nghiêm trọng những điều Đảng viên không được làm.

Đồng thời, Công an tỉnh Tiền Giang cũng triển khai quyết định cho đại úy Liêm xuất ngũ và thu hồi toàn bộ quân trang mà Công an Tiền Giang đã cấp.

Trước đó, một người phụ nữ tên T. (ngụ phưòng 5, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đã gửi đơn đến Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang trình bày việc đại úy Nguyễn Thanh Liêm mượn tiền nhưng không trả.

Bà T. cho biết, đại úy Liêm đã mượn của bà 90 triệu đồng và “thế chấp” thẻ Đảng viên. Sau đó, đại úy Liêm mượn lại thẻ Đảng để nộp cho chỉ huy rồi không giao lại cho bà T.

Qua xác minh, Phòng CSGT công an tỉnh Tiền Giang phát hiện, đại úy Liêm cầm cố thẻ Đảng viên và mượn hơn 3 tỷ đồng của nhiều người nhưng không trả. 

Thanh Hải - Quang Vinh

>> xem thêm

Bình luận(0)