Hành động lạ của CSGT tông chết người bán trái cây nghèo ven đường

(Kiến Thức) - Nạn nhân bị CSGT lái xe công vụ tông chết là người đàn ông nghèo, đang bán trái cây ven đường để nuôi vợ và con nhỏ mới 1 tuổi. Điều đáng nói là sau khi gây tai nạn, người lái xe có những hành động lạ gây bức xúc người chứng kiến.

 Sáng nay 10/6, nguồn tin riêng của PV Kiến Thức cho biết, Ban giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã ký quyết định đình chỉ công tác đối với Phan Hoài Ân, 30 tuổi, cán bộ của Phòng CSGT Công an, tỉnh Bình Dương. Ông Ân được xác định là người lái ô tô CSGT đâm chết người xảy ra tại xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng vào tối 9/6.
Hanh dong la cua CSGT tong chet nguoi ban trai cay ngheo ven duong
 Hiện trường vụ tai nạn CSGT gây tai nạn kinh hoàng.
“Khi có đủ căn cứ sẽ khởi tố vụ án để làm rõ. Mọi thông tin sẽ được công bố công khai trên cổng thông tin của công an tỉnh", BGĐ Công an tỉnh Bình Dương cho biết.
Vụ tai nạn xảy ra vào chập tối 9/6, khi anh Nguyễn Thanh An (23 tuổi, quê Long Khánh, Đồng Nai) đang ngồi bán trái cây trên vỉa hè tuyến đường thuộc xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng thì bị xe biển số xanh của CSGT leo lên lề tông bị thương nặng, và đã tử vong khi được đưa tới bệnh viện. Sau khi tông người bán trái cây, chiếc xe này tiếp tục lao vào tiệm vàng gần đó.
Hanh dong la cua CSGT tong chet nguoi ban trai cay ngheo ven duong-Hinh-2
Tài xế (là CSGT) lái xe gây tai nạn có dấu hiệu không tỉnh táo rút tiền ra đưa về hướng những người dân quay phim khiến người dân vô cùng bức xúc. 
Điều đáng nói là sau khi lái xe CSGT đâm chết người, Phan Hoài Ân có dấu hiệu không tỉnh táo; rút tiền ra đưa về hướng những người dân quay phim khiến người dân vô cùng bức xúc.
Được biết, nạn nhân đã có vợ và con gái chưa đầy 1 tuổi và anh là lao động chính trong gia đình.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)