Cô gái treo cổ tự tử trong phòng trọ do khúc mắc chuyện tình cảm

Do khúc mắc trong chuyện tình yêu, cô gái trẻ đã treo cổ tự tử trong phòng trọ ở ngõ 140 đường Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc cô gái tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ ở trong ngõ 140 đường Trần Duy Hưng (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội), một cán bộ Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, kết quả điều tra ban đầu xác định, cô gái treo cổ tự tử do gặp khúc mắc trong chuyện yêu đương.
Nhiều người bàng hoàng khi phát hiện sự việc. 
Thông tin ban đầu, khoảng 13h chiều 18/4, Công an phường Trung Hòa nhận được tin báo từ chủ nhà trọ trong ngõ 140 phố Trần Duy Hưng về việc, họ phát hiện cô gái thuê phòng tử vong trong tư thế treo cổ. Nạn nhân được xác định sinh năm 1990, quê ở Hà Nam.
Nhận được thông tin, Công an phường Trung Hòa và Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Cầu Giấy đã tới hiện trường khám nghiệm, thu thập tài liệu làm rõ nguyên nhân.
Một cán bộ Công an quận Cầu Giấy cho biết, trước khi tự vẫn, cô gái chụp ảnh chiếc khăn dùng để thắt cổ gửi cho anh người yêu. Ngay sau đó, chính người này đã gọi điện báo cho chủ nhà, chủ nhà lên kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện sự việc đau lòng.
Được biết, trước khi treo cổ tử vong, cô gái này có nhắn tin cho những nhân viên của mình rằng hãy quản lý cửa hàng và làm việc tốt. Khi sự việc xảy ra, người thân của cô gái cũng đã có mặt. Còn người yêu cô gái có đưa mẹ về đầu ngõ nhưng không vào xóm trọ rồi nhanh chóng rời đi.
Theo Định Nguyễn/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)