Cặp vợ chồng “kinh dị” và bí mật căn nhà luôn phát nhạc khủng

(Kiến Thức) - Hành vi của cặp vợ chồng “kinh dị” không qua được nghiệp vụ của lực lượng Công an quận 2, TP HCM. Ngay khi trinh sát ập vào khống chế, bí mật trong căn nhà đã được khám phá.

Chiều nay 23/1, Công quận 2, TP HCM cho biết, vừa bàn giao nhóm đối tượng gồm: Nguyễn Hoàng Long (SN 1978), Phan Thị Anh Thảo (SN 1977, là cặp vợ chồng “kinh dị”) cùng 13 đối tượng khác cho Công an TP HCM để điều tra theo thẩm quyền về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma tuý” và “Mua bán trái phép chất phép ma tuý”.
Cap vo chong “kinh di” va bi mat can nha luon phat nhac khung
Cặp vợ chòng "kinh dị" Thảo - Long 
Trong thời gian qua, từ tin báo của quần chúng nhân dân cũng như điều tra nắm địa bàn, lực lượng trinh sát Công an quận 2 phát hiện cặp vợ chồng có dấu hiệu bất thường, sống trong căn nhà “bí mật” ở đường số 5, KP1, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 nên theo dõi.
Cap vo chong “kinh di” va bi mat can nha luon phat nhac khung-Hinh-2
Hàng chục đối tượng liên quan đến đường dây “Tàng trữ trái phép chất ma tuý” và “Mua bán trái phép chất phép ma tuý” do vợ chồng Thảo - Long cầm đầu, đang bị công an tạm giữ.
Lực lượng công an đã phát hiện căn nhà của cặp vợ chồng nói trên quy tụ hàng chục đối tượng tham gia mua bán và sử dụng ma tuý. Đáng nói, căn nhà này luôn có người thân của 2 vợ chồng canh giữ cẩn mật nên việc tiếp cận rất khó khăn.
Chiều 18/1, hàng chục trinh sát Công an quận 2 ập vào căn nhà trên, khống chế một số người thân của 2 vợ chồng Long, Thảo làm nhiệm vụ cảnh giới. Vào trong 1 căn phòng của căn nhà, công an bắt quả tang 2 vợ chồng chủ nhà cùng hơn 10 đối tượng đang phê ma tuý đá tập thể với dàn máy karaoke khủng.
Tang vật thu giữ gần 80gram ma tuý ở thể rắn, 11 xe máy, 17 chiếc ĐTDĐ, 4 triệu đồng cùng nhiều tang vật phục vụ cho việc tổ chức phê ma tuý. Công an tiến hành lập biên bản đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở làm việc.
Cap vo chong “kinh di” va bi mat can nha luon phat nhac khung-Hinh-3
 Điều đáng nói là cặp vợ chồng “kinh dị” này đã lôi kéo con ruột của mình mang ma túy bán cho các con nghiện.
Qua làm việc, nhóm đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, hai vợ chồng Hoàng Long - Anh Thảo vốn mua ma tuý của Nguyễn Thị Minh Tâm (SN 1986) để bán ma tuý cho các con nghiện trên địa bàn. Điều đáng nói là cặp vợ chồng “kinh dị” này đã lôi kéo con ruột của mình là Nguyễn Hoàng Anh Khoa (SN 2000) mang ma túy bán cho các con nghiện.
Thời gian gần đây, để “tăng thêm thu nhập”, Thảo và Long đã cho đám con nghiện tới cùng nhau tổ chức phê ma tuý tại căn phòng được trang bị thiết bị dàn âm thanh karaoke của cả 2.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)