![]() |
| Châu hạnh phúc vì cô con gái giống Duy như đúc. |
![]() |
| Đôi vợ chồng trẻ lúc nào cũng ríu rít bên con. |
![]() |
| Trải qua sóng gió trong tình yêu, cuối cùng họ cũng có một lễ cưới trọn vẹn. |
![]() |
| Châu hạnh phúc vì cô con gái giống Duy như đúc. |
![]() |
| Đôi vợ chồng trẻ lúc nào cũng ríu rít bên con. |
![]() |
| Trải qua sóng gió trong tình yêu, cuối cùng họ cũng có một lễ cưới trọn vẹn. |
![]() |
| Từ nhiều năm nay, những chiếc khóa tình yêu, dòng chữ trên các cây cầu đã trở thành ngôn ngữ thể hiện tình yêu của giới trẻ Hà thành. Vì nhiều lý do, các cấp quản lý đã nhiều lần dọn dẹp nhưng những chiếc khóa, dòng chữ này vẫn tồn tại. Giới trẻ thường chọn cầu Long Biên và các cầu vượt dành cho người đi bộ để thể hiện tình yêu bằng những ngôn ngữ đặc biệt này. Khóa những chiếc khóa lên thành cầu rồi vứt chìa khóa xuống sông để thể hiện tình yêu đôi lứa đã xuất hiện ở các nước như Pháp, Đức, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc... Từ lâu, khoảng cuối những năm 2000, ở Hà Nội cũng xuất hiện hàng ngàn chiếc ổ khóa kiểu này trên thành cầu Long Biên và đã được cơ quan quản lý cầu thuê thợ dọn sạch khóa từ năm 2011, cùng khuyến cáo giới trẻ không được thực hiện hành động này nữa. |
![]() |
| Song, từ đó các loại khóa tình yêu trên cầu Long Biên vẫn xuất hiện do đây là địa điểm lý tưởng để các đôi uyên ương chia sẻ, thể hiện tình yêu. |
![]() |
| Ông Nguyễn Tài Thiệp ở làng Liễu Nội (xã Khánh Hà, huyện Thường Tín, Hà Nội) năm nay đã 79 tuổi nhưng vẫn giữ tình yêu “xanh mướt” với người vợ đã mất từ 9 năm trước. Người dân khâm phục tình yêu của ông Thiệp, họ cho rằng đó là một tình yêu hiếm có. Bất kể ngày mưa hay ngày nắng, ông vẫn đều đặn ra mộ phần người vợ quá cố 3 lần một ngày, thắp hương, chăm sóc vườn cây và trò chuyện với người vợ đã ở thế giới bên kia. |
![]() |
| Ảnh minh họa. |
UBND tỉnh Phú Thọ yêu cầu các địa phương tăng cường quản lý đất đai, kiểm tra, xử lý nghiêm tình trạng tự ý phân lô, bán nền không đúng quy định pháp luật.
B.V.N thừa nhận vào tối ngày 5/12/2025 đã đăng hình ảnh với nội dung thông báo chốt kiểm tra của lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lào Cai.
Công an TP Hà Nội đang truy tìm đối tượng Phan Xuân Phúc (SN 1991; thường trú tại xã Đoài Phương, TP Hà Nội) liên quan đến vụ hành hung lái xe bus.
Tại Quảng Ninh, 31 dự án, công trình được chính quyền và chủ đầu tư đồng loạt khởi công, khánh thành với tổng vốn đầu tư 390.800 tỷ đồng.
Cơ quan chức năng vừa xử phạt hơn 400 triệu đồng và đình chỉ 4 tháng hoạt động đối với cơ sở sơ chế cà phê tại xã Chiềng Mung, tỉnh Sơn La.
Công an Quảng Ngãi phát hiện doanh nghiệp đổ hàng trăm tấn chất thải trái phép từ trạm trộn bê tông ra môi trường.
Đối tượng không chấp hành hiệu lệnh mà điều khiển phương tiện lao thẳng về phía cán bộ đang làm nhiệm vụ rồi bỏ chạy làm 2 cán bộ CSGT bị thương.
Hai đối tượng Lò Văn Phong và Lèo Văn Thành tàng trữ 2 khẩu súng nén hơi, 340 viên đạn bi sắt và nhiều linh kiện khác.
Chủ hộ kinh doanh không xuất trình được hóa đơn, chứng từ, hợp đồng mua bán để chứng minh được tính hợp pháp của hàng hóa của lô điện thoại.
UBND tỉnh Phú Thọ công bố tình huống khẩn cấp do sạt lở, nứt đê, sụt lún chân đê Cà Lồ - Nam Viêm, đe dọa an toàn đê và đời sống người dân phường Phúc Yên.
Quá trình tuần tra, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội đã liên tiếp phát hiện các trường hợp tàng trữ dao, kiếm.
Tiến hành kiểm tra 2 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội đã phát hiện, thu giữ 1 gói cần sa.
Một người đàn ông ở Hà Nội mới bị lừa đảo hơn 3 tỷ đồng khi đầu tư sàn giao dịch tài chính qua website giả mạo ngân hàng Mỹ.
Để bán được sữa giả, nhóm Công ty Z Holding ký hợp đồng với KOLs để quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội, chính nhóm KOLs đem lại doanh thu chủ yếu.
Bộ Công an đang vào cuộc điều tra, làm rõ các nội dung liên quan đến quy trình xả lũ của Thủy điện Sông Ba Hạ trong đợt mưa lũ lịch sử cuối tháng 11.
Công tác bàn giao 52 thuyền viên bị nạn cho lực lượng chức năng trên đảo Song Tử Tây thuộc Quân chủng Hải quân được thực hiện đầy đủ, an toàn.
Cơ quan Công an Nghệ An đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối 2 đối tượng về tội "Tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng".
Công an xã Hưng Nguyên (Nghệ An) vừa khám phá nhanh 04 vụ, bắt giữ 05 đối tượng về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy và hàng cấm.
Chỉ trong thời gian ngắn, Công an phường Trường Vinh (Nghệ An) đã đấu tranh và nhanh chóng bắt giữ 2 nhóm đối tượng, làm rõ 4 vụ trộm cắp tài sản.
TAND khu vực 12 - Hải Phòng vừa tổ chức phiên tòa xét xử hình sự trực tuyến nhóm đối tượng tụ tập mua bán, tổ chức sử dụng ma túy.
Các cán bộ Cảng vụ hàng hải Thanh Hoá bị khởi tố do bị cáo buộc đã nhận tiền để không gây khó khăn, đẩy nhanh thủ tục cấp phép cho tàu rời cảng.
UBND tỉnh Phú Thọ công bố tình huống khẩn cấp do sạt lở, nứt đê, sụt lún chân đê Cà Lồ - Nam Viêm, đe dọa an toàn đê và đời sống người dân phường Phúc Yên.
Cao tốc Cam Lộ - La Sơn được Bộ Xây dựng làm lễ khởi công mở rộng lên 4 làn xe với tổng mức đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng.
B.V.N thừa nhận vào tối ngày 5/12/2025 đã đăng hình ảnh với nội dung thông báo chốt kiểm tra của lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lào Cai.
Vũ Xuân Tiến trực tiếp mang tiền của hợp tác xã (HTX) đi gửi tiết kiệm, nhưng lại gửi vào sổ tiết kiệm cá nhân rồi tự ý rút trước hạn để sử dụng.
Cơ quan chức năng vừa xử phạt hơn 400 triệu đồng và đình chỉ 4 tháng hoạt động đối với cơ sở sơ chế cà phê tại xã Chiềng Mung, tỉnh Sơn La.
Chủ hộ kinh doanh không xuất trình được hóa đơn, chứng từ, hợp đồng mua bán để chứng minh được tính hợp pháp của hàng hóa của lô điện thoại.
Lực lượng chức năng Nghệ An vừa bắt giữ đối tượng trốn truy nã nhưng vẫn mang theo trên người hơn 90 viên hồng phiến cùng heroin.
Một người dân ở Hà Tĩnh vừa tự nguyện giao nộp cá thể chim công lục quý hiếm cho cơ quan chức năng chăm sóc, tái thả về môi trường tự nhiên.
Ngày 19/12, thông tin từ Công an xã Quảng Khê (tỉnh Lâm Đồng) cho biết, đơn vị bắt 3 đối tượng vận chuyển hàng cấm, thu giữ hơn 97kg pháo nổ.