Video: Táo tợn phóng hỏa đốt xe ô tô của người dân trong đêm

Liên tục trong 2 đêm, một hộ gia đình ở xã Định Bình (Yên Định, Thanh Hóa) bị đối tượng bịt mặt “khủng bố” bằng cách nổ nhiều phát súng vào nhà, phóng hỏa đốt xe ô tô.

Như Dân Việt đã thông tin: Ngày 26/4, theo Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, đơn vị này đang điều tra vụ một hộ dân trên địa bàn xã Đắc Trí, huyện Yên Định vừa bị kẻ xấu dùng súng bắn và đốt xe ô tô.

Nguồn clip: ANTĐ

Cụ thể, theo ANTĐ: Trước đó, vào sáng cùng ngày 26/4, trên một tài khoản Facebook có tên T.H đăng tải 2 đoạn video clip nổ súng và đốt xe xảy ra vào ngày 19.4 và 24.4 tại thôn Đắc Trí, xã Định Bình.
Theo nội dung trong clip chia sẻ, vào khoảng 21h ngày 19/4, có 1 người mặc áo khoác đen trùm kín mặt đã cầm súng bắn nhiều phát vào trong nhà một hộ dân (được xác định là nhà ông H), sau đó tiếp tục nổ nhiều phát súng vào chiếc xe ô tô tải đang đỗ trước cửa nhà. Trước khi rời đi, đối tượng trên tiếp tục chĩa súng về phía nhà dân nã đạn.
Trong một video khác, ngày giờ ghi nhận là khoảng gần 4h sáng 24/4, có 2 người xuất hiện trước nhà ông Hải phóng hỏa đốt chiếc xe tải trước nhà rồi nhanh chóng nhanh chân tẩu thoát.
Video: Tao ton phong hoa dot xe o to cua nguoi dan trong dem
 Chiếc xe ô tô tải để trước nhà bị đối tượng lạ mặt mang súng đến bắn và đốt xe trong đêm.
Theo một lãnh đạo xã Định Bình cho biết, nhận định ban đầu, có thể nguyên nhân dẫn tới sự việc trên xuất phát từ mâu thuẫn làm ăn.
Trao đổi với PV Người Đưa Tin, trung tá Lương Phan Long - Trưởng Công an huyện Yên Định cho biết: “Trên địa bàn xã Định Bình vừa xảy ra việc đốt xe tải là có thật. Hiện nay, chúng tôi tiếp tục điều tra, truy tìm các đối tượng trong clip”.
Theo DV/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)