Clip: Cố tình vuốt ve hổ khi cho ăn, nam thanh niên nhận kết đắng

Cố tình vuốt ve hổ khi đang cho ăn, nam nhân viên vườn thú ở Mexico đã bị con vật hung dữ ngoạm lấy bàn tay phải.

 

 
Sự việc xảy ra tại một vườn thú tư nhân ở Periban, phía tây Mexico.
Trong clip, một nam nhân viên trông nom sở thú đang gọi con hổ về phía hàng rào và cho nó ăn. Khi đang được anh chàng vuốt cổ, con vật đột nhiên thay đổi tâm trạng, lập tức quay ra ngoạm lấy bàn tay phải của đối phương.

Bị tấn công bất ngờ, nạn nhân 23 tuổi gào thét trong đau đớn. Con hổ sau đó vẫn tiếp tục dùng hàm răng sắc nhọn kéo mạnh bàn tay nam nhân viên về phía mình. Do bị thương nặng, nam nhân viên này đã được đưa tới bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên, anh ta đã không đồng ý để các nhân viên y tế cắt đi bàn tay bị thương nặng.

Chia sẻ với truyền thông, các bác sĩ cho biết, nạn nhân là người mắc bệnh tiểu đường, đã gặp các biến chứng và cuối cùng qua đời do đau tim.

Hổ là một loài thú dữ với đặc trưng là tính hung hãn, tính gây hấn rất cao và dễ bị kích động. Nếu con người đến quá gần khi nó đang ngủ hoặc đang ăn thì một con hổ có thể tấn công và giết chết ngay người đó.

Không giống như những loài khác, hổ hiếm khi đi vào lãnh địa con người. Hầu hết các vụ tấn công người đều diễn ra giữa ban ngày khi nạn nhân lỡ bước vào lãnh địa của loài hổ. Trong điều kiện nuôi nhốt, tuy bị giam cầm trong các vườn thú nhưng hổ không hề mất đi tính hoang dã và hung dữ. Đã có không ít các vụ hổ nuôi tấn công giết chết người tại các vườn thú.

 

Theo Hải Vân/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)