Tìm thấy nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn ở Nghệ An

Sau khi đăng tải các nội dung tìm kiếm trên mạng xã hội thì tối 8/3, cháu Lô Thị T. là học sinh lớp 8 đã trở về nhà bình yên sau hơn 10 ngày mất tích.

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn, trao đổi với PV Báo Tri thức và Cuộc sống, ngày 9/3, anh Lô Văn Thu (SN 1974, trú xã Tam Quang, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An) cho biết, con anh là cháu Lô Thị T. (học sinh lớp 8, trú xã Tam Quang) đã trở về nhà sau hơn 10 ngày mất tích.
Trước đó, anh Lô Văn Thu đã trình báo Công an xã để nhờ giúp đỡ tìm kiếm con gái anh là Lô Thị T. (học lớp 8) đi khỏi nhà hơn 10 ngày qua và hiện đã mất tích. Anh Thu trình bày, trước đó vào ngày 25/2, có 2 người bạn gái cùng lứa với con gái anh đến nhà chơi, rồi cùng T. xin phép bố cho đến nhà bạn chơi sáng hôm sau sẽ về.
Tim thay nu sinh lop 8 mat tich bi an o Nghe An
Nữ sinh T. đã trở về sau hơn 10 ngày mất tích. 
Anh Thu cho hay: "Cả mấy đứa hứa sáng 26 sẽ về, đúng 10h là về. Nhưng sáng hôm sau không thấy về, tôi gọi thì lại hẹn lát nữa, rồi hẹn chiều, rồi tiếp tục bảo tối sẽ về. Tôi nói đưa máy cho con gái nhưng họ không đưa. Tuy nhiên, vào ngày 27/2, cháu T. bất ngờ mượn điện thoại gọi về cho anh rồi khóc nức nở. Sau đó, T. bị mấy người khác cướp máy và tắt điện thoại. Từ đó, gia đình không điện thoại được cho T. nữa.
Theo anh Thu, trong 2 người bạn rủ T. đi chơi, anh có biết một cháu tên là V. (trú xã Tam Đình, huyện Tương Dương). Khi anh Thu đến nhà của V. này thì gia đình cũng nói V. thường xuyên đi khỏi nhà và giờ không biết đi đâu. Cho rằng có việc không hay nên gia đình đã trình báo cơ quan Công an, đồng thời đăng tải trên mạng xã hội Facebook nhờ mọi người giúp đỡ tìm kiếm. May mắn, sau khi đăng tải các nội dung trên thì tối 8/3, cháu Lô Thị T. đã trở về nhà bình yên. 
Được biết, gia đình anh Lô Văn Thu là hộ nghèo của xã Tam Quang. Thường ngày, anh Thu đi làm thợ xây, vợ đi lao động tại Đài Loan đã hơn 2 năm nay. Hai vợ chồng anh sinh được 3 người con, 2 gái một trai. Người con trai đầu và con gái thứ 2 đã lập gia đình ra ở riêng, còn cháu T. đang học lớp 8, ở nhà với anh Thu.
>>> Xem thêm video: Tìm thấy nữ sinh Tiền Giang mất tích ở Bến Tre

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Nữ sinh lớp 8 Thái Nguyên mất tích bí ẩn sau khi đến trường

(Kiến Thức) - Đi học ở trường không thấy về nhà gia đình cháu Nguyễn Thị Tuyền (13 tuổi, học sinh lớp 8 trường THCS Đồng Liên) lo lắng và trình báo lên cơ quan chức năng để tìm kiếm.

Sáng 30/9, lãnh đạo Công an xã Đồng Liên, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, các đơn vị chức năng đang phối hợp tìm kiếm nữ sinh lớp 8 mất tích.

Theo công an xã Đồng Liên, ngày 23/9, nữ sinh Nguyễn Thị Tuyền (13 tuổi, học sinh lớp 8 trường THCS Đồng Liên, trú thôn Xuân Đám, xã Đồng Liên) bị mất tích đến nay chưa có thông tin.  
Nu sinh lop 8 Thai Nguyen mat tich bi an sau khi den truong
Nữ sinh 13 tuổi mất tích bí ẩn sau khi đi học ở trường.

Theo chị Dương Thị Nga (43 tuổi, mẹ của nữ sinh lớp 8 bị mất tích sau khi đi học) kể lại, vào sáng ngày 23/9, cháu Tuyền vẫn vui vẻ đi học, đến chiều muộn cùng ngày thì người thân không thấy nữ sinh này trở về nhà.

"Ban đầu, gia đình nghĩ con gái sang nhà bạn chơi nhưng đến sáng hôm sau cũng thấy cháu về. Sau khi liên hệ với nhà trường thì cô giáo chủ nhiệm cho biết, vào sáng ngày 23/9, Tuyền vẫn đi học bình thường đến buổi chiều cùng ngày không thấy nữ sinh đến lớp" - chị Nga nói.

Chị Nga cũng cho biết thêm, trước khi xảy ra sự việc, cháu Tuyền không có bất kỳ biểu hiện gì lạ, Tuyền cũng không dùng điện thoại, vì không liên lạc được với con gái khiến gia đình chị rất lo lắng.

Hiện nguyên nhân nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn sau khi đến trường đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Ai biết thông tin về nữ sinh Nguyễn Thị Tuyền báo tin cho gia đình qua số điện thoại của chị Nga: 0382.267.534.

>>> Xem thêm video: Nữ sinh Lâm Đồng mất tích, tình tiết từ camera sân bay Nội Bài.
(Nguồn: THDT)

Hành trình phá án: Trai trẻ giết cô gái sau màn “mây mưa“

Đang thiếu nợ hung thủ đã ra tay sát hại người tình lớn hơn mình 18 tuổi để cướp tài sản. Toàn bộ vụ án được ANTV dựng lại trong Hành Trình Phá Án.

Hanh trinh pha an: Trai tre giet co gai sau man “may mua“
Theo hồ sơ vụ án, khoảng 20h30 ngày 16/1/2012, người dân phường Tân Thịnh (TP Hòa Bình, Hòa Bình) phát hiện thi thể chị chị Trần Thị Lan (SN 1964, trú tại tổ 13, phường Tân Thịnh, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) chủ quán cà phê trên vũng máu ở trong phòng riêng.
Hanh trinh pha an: Trai tre giet co gai sau man “may mua“-Hinh-2
Nạn nhân tử vong trong tình trạng không quần áo, cổ có nhiều vết cắt, xung quanh hiện trường được dọn dẹp sạch sẽ. Kiểm tra tài sản, người nhà cho hay bị mất một chiếc điện thoại, một xe máy tay ga và nhiều món trang sức. Tổng giá trị tài sản khoảng 100 triệu đồng.

Hành trình phá án: Chủ nhà nghỉ xinh đẹp chết bí ẩn giữa đêm

Cần tiền tiêu xài, Mạnh và Thái rủ nhau sát hại chủ nhà nghỉ để cướp tài sản. Toàn bộ vụ án được ANTV dượng lại trong Chương trình Hành Trình Phá Án.

Hanh trinh pha an: Chu nha nghi xinh dep chet bi an giua dem

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 22h ngày 22/1/2014, tại nhà nghỉ Thành Công (thôn Sồi Cầu, xã Thái Học, huyện Bình Giang, Hải Dương) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến chị Đào Thị Minh (SN 1960, chủ nhà nghỉ) tử vong.

Hanh trinh pha an: Chu nha nghi xinh dep chet bi an giua dem-Hinh-2

Vào quãng thời gian trên, một số hàng xóm phát hiện nhà nghỉ tắt đèn nhưng cửa mở toang nên vào nhà để kiểm tra thì phát hiện chị Minh tử vong tại phòng ngủ ở tầng 1 với nhiều vết thương. Nhận được tin báo, Công an tỉnh Hải Dương nhanh chóng có mặt, phong toả hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Bộ Công an truy nã Lê Trung Khoa và Nguyễn Văn Đài

Bộ Công an truy nã Lê Trung Khoa và Nguyễn Văn Đài

Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ra quyết định truy nã đối với các bị can Nguyễn Văn Đài và Lê Trung Khoa về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.