Xế hộp lao khỏi tầng 8, nữ tài xế may mắn sống sót

Một phụ nữ đã bị thương khi xế hộp của cô lao khỏi tầng 8 của một bãi đậu xe tại khu Bang Koh Laem, thủ đô Bangkok, Thái Lan và rơi xuống đất, The Nation đưa tin.

Vào lúc 23h ngày 25/3, đồn cảnh sát Wat Phayakrai đã được thông báo về việc một chiếc xe hơi đã lao khỏi một bãi đậu xe 9 tầng thuộc chung cư Phraram 3 Residence trên đường Rama III. Tài xế được xác định là Rungthip Thongchanreed, 40 tuổi.
Ảnh: The Nation/Asia News Network 
Khi các nhân viên cứu hộ và cảnh sát có mặt tại hiện trường, họ phát hiện Rungthip đã bất tỉnh trong chiếc xe bị lật, với túi khi đã bị bật ra.
Rungthip nhanh chóng được đưa tới bệnh viện Charoen Krung Pracharak. Các bác sĩ cho biết sức khỏe của cô hiện đã ổn định.
Ảnh: The Nation/Asia News Network 
Cảnh sát tin rằng chiếc xe của Rungthip đã đâm phải bức tường cao 50cm, khiến tường bị sập và làm hỏng 4 chiếc xe máy ở bên dưới.
Nopparat Weksungnone, một cư dân tại chung cư cho biết anh đã nghe thấy tiếng động lớn vào lúc 23h và ra ngoài ban công để kiểm tra. Anh đã gọi cảnh sát sau khi thấy chiếc xe ở bên dưới sân rồi vội chạy tới để giúp người phụ nữ.
Cảnh sát trưởng Wat Phayakrai, ông Chakkrawuth Khlai-nin cho biết, Rungthip chỉ bị thương nhẹ nhờ gài dây bảo hiểm khi tai nạn xảy ra.
Hiện cô vẫn chưa phải đối mặt với cáo buộc hình sự nào trong khi cảnh sát đang lấy lời khai của các nhân chứng.
Theo Sầm Hoa/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)