Tổng thống Mỹ lên tiếng về mối quan hệ với nhà lãnh đạo Triều Tiên

Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định rằng một tờ báo đã trích dẫn sai lời ông rằng mình có quan hệ tốt với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
 

Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. (Nguồn: AFP/TTXVN).
Theo Yonhap, ngày 14/1, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định rằng một tờ báo đã trích dẫn sai lời ông rằng mình có quan hệ tốt với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, khi trên thực tế Tổng thổng Mỹ nói rằng "sẽ" có mối quan hệ tốt với ông Kim.
Trên mạng xã hội Twitter, ông Trump nêu rõ: "Tờ Wall Street Journal đã khẳng định sai khi đưa tin tôi nói rằng 'mình có mối quan hệ tốt với ông Kim Jong-un. Dĩ nhiên tôi không nói như vậy, mà là 'sẽ có mối quan hệ tốt với ông Kim', đây là một sự khác biệt lớn."
"Thật may khi giờ đây chúng tôi đã ghi lại cuộc hội thoại với các phóng viên, và họ biết chính xác ý tôi muốn nói. Họ muốn một câu chuyện khác. Đây là một tin tức giả" - ông Donald Trump cho biết thêm.
Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn hôm 11/4, tờ Wall Street dẫn lời ông Trump, nêu rõ: "Tôi có thể có mối quan hệ tốt với ông Kim Jong-un". Tuy nhiên, ông từ chối trả lời về khi nào ông đã nói chuyện với nhà lãnh đạo Triều Tiên, người mà Tổng thống Mỹ đã đe dọa và có những lời xúc phạm cá nhân./.
Theo VietnamPlus

>> xem thêm

Bình luận(0)