Hạ viện Mỹ thông qua dự luật hỗ trợ Ukraine, trừng phạt Nga
Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật nhằm hỗ trợ Ukraine, đồng thời áp đặt các biện pháp trừng phạt Nga.
Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật nhằm hỗ trợ Ukraine, đồng thời áp đặt các biện pháp trừng phạt Nga.
Hạ viện Mỹ đã thông qua nghị quyết hạn chế quyền lực chiến tranh của Tổng thống Donald Trump nhằm chấm dứt cuộc chiến với Iran.
Theo Tổng thống Mỹ Donald Trump, các đợt tấn công của Israel vào Lebanon đang cản trở cuộc đàm phán hòa bình với Iran.
Bác sĩ Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Trump có sức khỏe tuyệt vời, hoàn toàn đủ điều kiện để thực hiện tất cả nhiệm vụ của Tổng tư lệnh và lãnh đạo đất nước.
Trong bài đăng trên mạng xã hội, Tổng thống Trump cho biết ông vừa hoàn thành "cuộc kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng" và khẳng định kết quả "hoàn hảo".
Quân đội Mỹ cho biết đã tiến hành cuộc không kích "tự vệ" vào miền nam Iran, bao gồm cả vị trí phóng tên lửa và các tàu rải thủy lôi của nước này.
Tổng thống Donald Trump cho biết ông đã nói với các đại diện Mỹ rằng không nên vội vàng ký kết thỏa thuận với Iran.
Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng một thỏa thuận với Iran về chấm dứt cuộc xung đột "phần lớn đã được đàm phán xong".
Cơ quan Mật vụ Mỹ cho biết nghi phạm nổ súng vào chốt kiểm soát an ninh Nhà Trắng đã tử vong.
Bà Tulsi Gabbard cho biết, bà từ chức Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ vì cần thời gian chăm sóc người chồng đang chiến đấu với căn bệnh ung thư.
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố các cuộc đàm phán với Iran đang ở "giai đoạn cuối".
Cố vấn Điện Kremlin, ông Yury Ushakov, cho biết cuộc gặp tiềm năng giữa Tổng thống Nga Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump có thể diễn ra vào tháng 11/2026.
Tổng thống Mỹ Donald Trump tự nhận mình là một nhà đàm phán giỏi, nhưng dường như ông đang gặp bế tắc với Iran.
Chiếc xe SUV Hongqi LS7 (Hồng Kỳ) với phần nóc quá cỡ xuất hiện trong đoàn xe hộ tống Tổng thống Trump tại Bắc Kinh, làm dấy lên nhiều đồn đoán về chức năng.
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, sau khi phó thủ lĩnh IS Abu-Bilal al-Minuki bị tiêu diệt, hoạt động toàn cầu của nhóm khủng bố này bị suy giảm đáng kể.
Tổng thống Donald Trump khẳng định mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đang ngày càng tốt đẹp hơn.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã mời Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Phu nhân Bành Lệ Viện tới Nhà Trắng vào ngày 24/9.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã có cuộc hội đàm với Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Đại lễ đường Nhân dân ở thủ đô Bắc Kinh ngày 14/5.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tới Bắc Kinh vào tối 13/5, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc.
Nguồn tin cho biết, Iran sẽ không tham gia vòng đàm phán mới với Mỹ trừ khi 5 điều kiện xây dựng lòng tin được đáp ứng.