Tài liệu mật CIA tiết lộ xuất thân của Chúa Jesus?

Những tài liệu CIA mới được công bố đề cập tới một cuốn sách được xuất bản từ năm 1966 tiết lộ nguồn gốc của Chúa Jesus, về ngày tận thế cũng như thông tin chi tiết về UFO.

Cuốn sách có tên “Câu chuyện Adam và Eve” của tác giả Chan Thomas. Ông được cho là một nhà nghiên cứu UFO từng làm việc trong một dự án của Lực lượng Không quân Mỹ.
Tai lieu mat CIA tiet lo xuat than cua Chua Jesus?
Cuốn sách “Câu chuyện Adam và Eve” của Chan Thomas từng được CIA xếp loại tài liệu tuyệt mật. 
Tác giả khẳng định cứ mỗi 7.000 năm, một đại họa nào đó sẽ xảy ra xóa sạch nền văn minh nhân loại. Nguyên nhân là do cứ mỗi vài nghìn năm sẽ xảy ra hiện tượng chuyển đổi giữa các cực của Trái Đất, gây nên những thảm họa diệt vong cho các sinh vật. Ông cho biết thảm họa gần nhất xảy ra với nhân loại là trận đại hồng thủy Noah.
Thomas còn khẳng định Chúa Jesus không phải là một nhà tiên tri mà là... một học giả được đào tạo tại Ấn Độ. Chúa Jesus đã đoán trước được một thảm họa sắp xảy ra và muốn chuẩn bị trước cho nhân loại trước sự kiện này.
Thomas khẳng định ông đã dịch những lời trăn trối cuối cùng của Jesus trên Cây thánh giá. Những lời này cho thấy Chúa đã nói ngôn ngữ người được học tại Ấn Độ. Lạ kỳ hơn, Thoamas còn khẳng định Chúa Jesus có mối liên hệ với người ngoài hành tinh và đã được một “phương tiện vũ trụ” nào đó đón đi.
Một số khẳng định trong cuốn sách của Thomas được lấy dẫn chứng từ các sự kiện trong lịch sử và các nghiên cứu khoa học. Cuốn sách từng được CIA xếp loại tài liệu tuyệt mật.
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)