Rùng mình cảnh con trăn vàng “đu bám” trên chiếc ô tô trắng

Chứng kiến cảnh một con trăn vàng khổng lồ quấn chặt, cố thủ trên nóc chiếc ô tô màu trắng, không ít người đi đường bị dọa một phen hú vía.

Theo Ettoday, sự việc xảy ra trên đường cao tốc ở Hồ Nam (Trung Quốc) vào hôm 3/7 vừa qua. Thời điểm đó, những người chạy xe trên đường được phen hú vía khi chứng kiến cảnh một con trăn vàng lớn đu bám trên nóc chiếc ô tô màu trắng.
Chiếc xe chạy rất nhanh, vượt quá tốc độ cho phép, còn con trăn không ngừng vặn vẹo để đu bám trên nóc xe thật chắc. Tuy nhiên, do ô tô di chuyển quá nhanh nên con trăn bị quăng xuống đường khi bò đến đuôi xe.
Rung minh canh con tran vang “du bam” tren chiec o to trang
Con trăn vàng khổng lồ đu bám trên ô tô. 
Rất may, các nhân viên bảo trì đường cao tốc đã kịp thời bắt con trăn lại, do đó con vật không gặp tai nạn hay bị tổn thương, cũng chưa kịp gây nguy hiểm cho mọi người. Không rõ sau đó con trăn được trả về với chủ nhân hay được phóng sinh tại môi trường hoang dã.
Sau khi được đăng tải, cảnh tượng kinh hãi trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người cho rằng con trăn là thú cưng của chủ xe, vì ô tô mở cửa sổ nên nó bò ra ngoài rồi bị rơi xuống đường.
Một số bình luận của dân mạng: "Đây là trăn cưng của chủ xe mà, thật là doạ người", "Thú cưng bị rơi mất mà cũng không hay biết", "Hẳn là thú cưng của chủ xe rồi, mãng xà hoàng kim vốn là thú cưng được ưa chuộng của người giàu có mà", "May đây là ban ngày, chứ tôi mà thấy cảnh này vào ban đêm chắc bị doạ ngất đi mất"...

Mời độc giả xem video Thả 2 con trăn đất quý hiếm về VQG Tràm Chim. Nguồn: THDT.


Thảo Nguyên (Theo Ettoday)

>> xem thêm

Bình luận(0)