Nữ chủ nhân không ngờ bị người thuê nhà quay lén khi tắm hơn 40 lần

Không chỉ nhiều lần quay lén nữ chủ nhà trong lúc tắm, thanh niên còn trộm quần lót của nạn nhân.

Nu chu nhan khong ngo bi nguoi thue nha quay len khi tam hon 40 lan
Nữ chủ nhà bị quay lén lúc tắm hơn 40 lần mà không biết (ảnh minh họa). 
Theo Daily Mail, cảnh sát New Zealand đã thu giữ điện thoại di động của Josevata Hamilton Turagakula Raikoti, 23 tuổi, công dân Cộng hòa Fiji, và giao cho phòng thí nghiệm tội phạm điện tử để thu thập bằng chứng về hành vi phạm tội, tòa án thành phố Dunedin, New Zealand ghi nhận hôm 4/2.
Raikoti đã thuê phòng trong căn nhà của người phụ nữ New Zealand suốt 4 năm qua và nạn nhân đã làm mọi điều có thể để thanh niên Fiji không cảm thấy xa lạ nơi đất khách, tờ NZ Herald đưa tin.
Hồi đầu năm 2019, Raikoti mua nhiều máy quay lén từ một trang web để phục vụ mục đích đen tối - quay trộm nữ chủ nhà khi đi tắm. Thanh niên 23 tuổi dán máy quay lén vào trong một cái cốc nhỏ rồi giấu nó vào trong tủ nhà tắm, hướng camera về phía vòi hoa sen.
Máy quay lén ghi lại hình ảnh nhạy cảm của nữ chủ nhà trong khoảng một tiếng. Raikoti sau đó lấy máy quay lén về và tải video về điện thoại.
Thanh niên 23 tuổi biện hộ rằng lần đầu tiên thực hiện hành vi quay lén nữ chủ nhà tắm chỉ là tình cờ nhưng thẩm phán Phillips không chấp nhận lời biện hộ này. Trước đó, Raikoti khai nhận với cảnh sát đã lặp lại hành vi đen tối của mình trong hơn 40 lần.
Trong khoảng thời gian từ giữa tháng 2 đến tháng 5/2019, Raikoti còn trộm ít nhất 5 cặp quần lót của nữ chủ nhà. Trong một thông báo được đọc tại tòa, nạn nhân cho biết "cảm thấy bị lừa dối và ghê tởm hành vi của thanh niên 23 tuổi. Cô lo ngại các video quay cảnh mình khỏa thân trong nhà tắm bị bán cho các web đen và thậm chí, con cái cô cũng bị quay lén. Tuy nhiên, các nhà điều tra phân tích điện thoại của Raikoti khẳng định điều đó không xảy ra.
Tuy nhiên, việc phân tích điện thoại của thanh niên 23 tuổi lại hé lộ Raikoti từng tải về máy cảnh quay vụ xả súng ở nhà thời Hồi giáo tại New Zealand ngày 15/3/2019 khiến 51 người thiệt mạng, theo Daily Mail. Thủ phạm gây vụ xả súng đã bị bắt giữ.
Trần tình về việc này, Raikoti nói với các nhà điều tra rằng video vụ thảm sát được hắn tình cờ tải về khi nhấp vào một đường dẫn.
Raikoti bị kết án 15 tháng tù giam và phải trả 200 USD đền bù số quần lót tên này lấy trộm. Thanh niên này cũng sắp bị trục xuất khỏi New Zealand ngay sau khi tòa tuyên án.
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)

>> xem thêm

Bình luận(0)