Người tình tin đồn của ông Putin sinh đôi con trai?

Truyền thông phương Tây dẫn nguồn tin từ Moscow nói rằng, cựu vận động viên thể dục dụng cụ Alina Kabaeva, mới đây đã sinh đôi con trai.

Kabaeva không lên tiếng trước những tin đồn mới nhất. Điện Kremlin cũng không bình luận về đời tư của Tổng thống, theo Daily Mail.
Kabaeva từ lâu đã được đồn đoán là người tình bí mật của ông Putin, nhưng không có bằng chứng nào xác thực.
Nguoi tinh tin don cua ong Putin sinh doi con trai?
Alina Kabaeva (phải) từ lâu được đồn đoán là người tình của ông Putin. 
Theo nguồn tin, cả tầng VIP của một bệnh viện được dành riêng cho Kabaeva. Nguồn tin nói “Alina Kabaeva đã sinh đôi hai bé trai”.
Sergei Kanev, nhà báo điều tra Nga thân cận với cơ quan tình báo, nói các nhân viên thuộc Cơ quan An ninh Liên bang Nga “kiểm tra mọi ngóc ngách bệnh viện”, trước khi Kabaeva xuất hiện.
“Một bác sĩ nổi tiếng đến từ Italia trực tiếp giải quyết ca của Kabaeva, cùng với giám đốc bệnh viện”, nguồn tin nói.
Kabaeva rất hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Cô đã biến mất kể từ tháng 10 năm ngoái, sau khi bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Vào ngày sinh nhật 12.5, các bạn bè đã gửi lời chúc Kabaeva “vui vẻ, khỏe mạnh và gặp nhiều thành công trong cuộc sống”.
Trong những năm qua, Kabaeva liên tục phủ nhận rằng mình có con, nhưng điều đó không khiến giới thạo tin ở Moscow đồn rằng cô có gia đình bí mật với ông Putin.
Một số nguồn tin khác nói người sinh đôi hai bé trai là một phụ nữ khác cũng tên Kabaeva. Nhưng những người thân của người phụ nữ này lại nói khác.
Hồi tháng Giêng, Kabaeva được cho là đã bay sang Thụy Sĩ nghỉ mát cùng một bé trai 3 tuổi, bị đồn là con của ông Putin. Thông tin này dẫn đến tin đồn chưa xác thực rằng cô từng sinh hạ một bé trai vào năm 2015 ở Thụy Sĩ.
Kabaeva cũng bị đồn sử dụng cả máy bay riêng, xe sang Maybach và một đội vệ sĩ hùng hậu.
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)