Người đàn ông lao vào đánh bác sĩ vì lời phàn nàn của vợ

Người đàn ông đột ngột lao vào phòng khám và tấn công bác sĩ tới tấp khiến ông bị chấn thương ở đầu.

Trong thời gian gần đây, mạng xã hội đã lan truyền một đoạn video quay cảnh người nhà bệnh nhân đánh bác sĩ. Theo đó, sự việc xảy ra tại Nizhnevartovsk, Siberia và được camera an ninh tại bệnh viện quay lại.
Theo truyền thông địa phương, một người phụ nữ Hồi giáo mặc khăn trùm đầu đã cùng chồng tới bệnh viện khám da liễu. Tại đây, chị được bác sĩ da liễu Vladimir Zhirnokleev khám bệnh cho.
Bác sĩ đã yêu cầu người phụ nữ cho anh xem khuỷu tay, lưng và bụng. Tuy nhiên, bác sĩ này không yêu cầu chị phải cởi bỏ quần áo.
Sau khi kiểm tra, bác sĩ nói rằng chị không gặp vấn đề gì và khen thêm chị có “làn da rất đẹp”. Người phụ nữ sau đó đã phàn nàn với chồng về việc này, cho rằng việc kiểm tra của vị bác sĩ kia đã vi phạm luật Hồi giáo. Khi nghe vợ nói vậy, người đàn ông vô cùng tức giận, lao vào phòng khám và đánh bác sĩ tới tấp.
Vụ tấn công bất ngờ khiến bác sĩ Vladimir bị chấn thương ở đầu và một số vết bầm tím trên cơ thể. Bác sĩ Vladimir cho biết, ông rất ngạc nhiên về việc này, đồng thời kêu gọi người Hồi giáo học cách giải quyết vấn đề một cách thân thiện.
Nguoi dan ong lao vao danh bac si vi loi phan nan cua vo
Người đàn ông lao vào đánh bác sĩ tới tấp.  
Bác sĩ Vladimir nói: "Người Hồi giáo nên giải quyết mọi vấn đề một cách bình tĩnh và mang tính xây dựng. Chạy vào văn phòng của bác sĩ mà không thông báo và đập mũi của tôi thật là một điều hoang đường, vi phạm về mặt đạo đức và pháp lý.
Tôi là một người trưởng thành, tôi đã được học hành tử tế và có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sống trong một nhà nước được quản lý bởi nhà nước pháp quyền. Mọi người nên tuân thủ luật pháp và tuân theo các quy tắc".
Theo An Chi/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)