Mặc kiểu áo "quái dị" trên xe buýt, thái độ của ông chú không chút ngượng

Đối mặt với ánh mắt nhìn ái ngại của những hành khách khác trên xe về trang phục khác thường của mình, ông chú tỏ ra không quan tâm.

Mới đây, tại Tế Nam, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc), một người phụ nữ họ Vương đã bắt gặp một ông chú sợ nóng khi đi xe buýt. Phong cách ăn mặc của người đàn ông khiến cô "ngớ người".

Thoạt đầu, hình ảnh chụp lại khiến nhiều người nhầm tưởng ông này mặc áo ba lỗ, nhưng nhìn kỹ, chiếc áo có kiểu dáng "kỳ dị" khác với bình thường. Hóa ra, người đàn ông đã "chế" chiếc áo làm hở hết phần lưng để mát mẻ hơn.

Mac kieu ao

Vì cách mặc đồ khác thường, hành khách trên xe không thể không nhìn ông ta. Cô Vương cũng không phải ngoại lệ. Cô nói đây không phải lần đầu cô trông thấy ông chú này ở trên xe buýt, với chiếc áo tương tự.

Đối mặt với ánh mắt nhìn ái ngại của những hành khách khác trên xe, ông chú tỏ ra không quan tâm. Gương mặt không chút ngượng ngùng bởi điều ông ấy quan tâm nhất lúc đó là được diện trang phục thật mát mẻ.

Sau cùng, ông chú rời khỏi xe, khiến các hành khách khác thở dài ngao ngán.

Có thể thấy trong cuộc sống, chúng ta có lẽ không ít lần tận mắt thấy có người ăn mặc trang phục "không bình thường", quái dị hay thậm chí là hở hang quá đà. Vốn dĩ ngoài bảo vệ thân thể, trang phục cũng có chức năng thẩm mỹ, làm đẹp cho con người. Ở nơi công cộng việc ăn mặc lịch sự chính là tôn trọng bản thân và người khác xung quanh.

Theo Song Long/Saostar.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)