Cháy nhà, mẹ hoảng loạn thả con từ tầng 10 xuống rồi nhảy theo

Khi ngọn lửa xé toạc tòa nhà, người mẹ trong lúc cùng quẫn đã phải thả đứa con trai 3 tuổi xuống từ cửa sổ tầng 10 rồi nhảy xuống theo.

Vụ việc thương tâm xảy ra tại quận Sovetskiy thuộc thành phố Rostov-on-Don, nước Nga. Theo báo cáo, khi ngọn lửa xé toạc căn hộ và không còn đường thoát thân, một người mẹ 32 tuổi trong lúc cùng quẫn đã thả đứa con trai 3 tuổi xuống từ cửa sổ ở tầng 10, nơi cách mặt đất khoảng 30 m.
Chay nha, me hoang loan tha con tu tang 10 xuong roi nhay theo
Đứa bé treo lủng lẳng ở bên ngoài cửa sổ tầng 10. 
Người mẹ buông con trai ra với hy vọng ai đó ở bên dưới sẽ bắt được cậu bé và những nhân chứng đứng bên dưới đường đã lấy một tấm ga giường ra để đỡ cậu bé. Tuy nhiên, do cậu bé khá nặng và rơi ở vị trí quá cao nên tấm ga đã bị rách khi cậu bé rơi xuống. Cậu bé tử vong vì đa chấn thương.
Một lúc sau, người mẹ cũng gieo mình xuống từ cửa sổ tầng 10, nơi cô vừa thả con trai xuống. Bà mẹ rơi xuống đường nhựa và tử vong ngay tại chỗ.
Bộ tình trạng khẩn cấp Nga cho biết, có tổng cộng khoảng 30 người đã được sơ tán an toàn khỏi tòa nhà. Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.
Những hình ảnh sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Một số người bình luận: “Thật bi thảm. Người phụ nữ đáng thương đó đã phải đưa ra một quyết định thật khủng khiếp. Tôi thực sự hy vọng họ có thể được ở bên nhau“, “Đúng là một quyết định khó khăn. Người mẹ đó chắc chắn đã rất đau lòng khi phải thả con xuống từ tầng 10“.
Theo Phương An/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)