Bị kỷ luật, nhân viên khỏa thân bắn chết 2 sếp

Một nhân viên bưu điện ở TP Columbus, bang Ohio - Mỹ, đã bị bắt giam sau khi dùng súng bắn chết 2 cấp trên của mình.  

Theo kênh CBS News, nhân viên bưu điện nói trên là DeShaune Stewart, 24 tuổi. Stewart đã bị buộc tội bắn chết 2 sếp giám sát viên trực tiếp của y ở bưu điện ngoại ô Ohio và một trưởng cục bưu điện bên ngoài căn hộ của bà.
Nạn nhân được xác định là ông Lance Dempsey, 52 tuổi, và bà Ginger Ballard, 53 tuổi.
Cảnh sát trong một tuyên bố cho biết Stewart ra tay trong tình trạng khỏa thân và vụ việc đầu tiên diễn ra vào khoảng 4h 30' sáng 24-12 tại bưu điện Dublin. Cũng theo cảnh sát, nạn nhân qua đời vào lúc 5 giờ 05 phút.
 Bà Ginger Ballard, 53 tuổi và ông Lance Dempsey, 52 tuổi. Ảnh: Heavy
Đến khoảng 7 giờ 15 phút, cảnh sát Columbus nhận được cuộc gọi báo tin một người đàn ông cầm súng rượt đuổi một người phụ nữ tại bãi đậu xe bên ngoài căn hộ của bà ta, cách bưu điện Dublin khoảng 6,5 km.
Cảnh sát tuần tra sau đó đã bắt giữ Steward và tịch thu khẩu súng của hắn.
Thi thể của bà Ballard được tìm thấy giữa 2 phương tiện trong bãi đậu xe nói trên. Theo cảnh sát, bà Ballard là một thanh tra bưu chính. Tuy nhiên, trang tin Columbus Dispatch dẫn một số tài liệu trực tuyến mô tả bà Ballard là trưởng cục bưu điện Dublin.
Theo AP, cảnh sát đã mô tả vụ giết người này là "tình trạng bạo lực tại nơi làm việc", liên quan đến một nghi phạm trả đũa 2 người dính líu trong vụ sa thải y (đang chờ giải quyết) khỏi Cơ quan Dịch vụ Bưu chính Mỹ (USPS).
Theo Heavy, Stewart chưa có tiền án trước lúc xảy ra vụ việc. Hiện vẫn chưa rõ liệu khẩu súng mà y sử dụng có hợp pháp hay không.
Cảnh sát Columbus và Dublin đang điều tra vụ việc.
Theo Cao Lực/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)