Bị đòi tiền thách cưới, chú rể hủy hôn ngay trong buổi lễ

Google News

Ban đầu đám cưới được tổ chức khá lớn với hơn 50 mâm nhưng cuối cùng không khí vui vẻ lại biến thành u ám, phẫn nộ chỉ vì tiền thách cưới.

Đám cưới là sự kiện trọng đại của cả một đời người và thường thường gắn liền với niềm vui và những tiếng cười, lời chúc phúc của mọi người. Thế nhưng, một đám cưới ở Thái Lan gần đây đã trở thành “thảm kịch” sau khi gia đình chú rể từ chối đưa tiền thách cưới cho gia đình cô dâu.
Theo đó, cô dâu và chú rể bắt đầu yêu nhau khi làm chung một công ty. Không chỉ vậy, gia đình đôi bên lại sống rất gần nhau nên cả hai nhà nhanh chóng gật đầu đồng ý hôn sự này.
Bi doi tien thach cuoi, chu re huy hon ngay trong buoi le
Ảnh cưới của cô dâu chú rể. 
Trước khi đám cưới diễn ra, gia đình chú rể hứa hẹn sẽ trả 100.000 bath (khoảng 72 triệu đồng) tiền thách cưới và đám cưới sẽ do nhà gái lo liệu. Tuy nhiên, do thời điểm đó gia đình chú rể không có nhiều tiền nên đành đưa trước cho nhà gái 50.000 bath và xin “khất nợ” phần còn lại.
Gia đình nhà gái hiểu rõ hoàn cảnh của nhà trai nên cũng gật đầu đồng ý và đám cưới được tổ chức khá lớn với hơn 50 mâm. Tuy nhiên, trong không khí vui tươi, náo nhiệt của hôn trường, gia đình chú rể lại không muốn đưa nốt tiền thách cưới cho gia đình cô dâu.
Bi doi tien thach cuoi, chu re huy hon ngay trong buoi le-Hinh-2
 Hôn trường đã chuẩn bị sẵn sàng.
Thái độ chắc chắn của nhà trai khiến nhà gái không thể chấp nhận được và hai bên đã xảy ra tranh cãi. Cuối cùng, gia đình chú rể đã rời khỏi nhà cô dâu, rời khỏi đám cưới. Hành động này của gia đình chú rể khiến họ nhà gái vô cùng phẫn nộ và do không chịu nổi cú sốc, cô dâu đã ngất xỉu ngay tại đám cưới.
Vụ việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã gây ra một làn sóng phẫn nộ. Đa số mọi người đều chê trách gia đình chú rể thật thiếu trách nhiệm, đồng thời khuyên cô gái không nên vì một kẻ tiếc 50.000 bath mà đau khổ.
Bi doi tien thach cuoi, chu re huy hon ngay trong buoi le-Hinh-3
 Do không chịu nổi cú sốc, cô dâu đã ngất xỉu ngay tại chỗ.
“Đám cưới đang diễn ra rồi mà còn tranh chấp về tiền nong mà hủy hôn được, chú rể và gia đình chú rể thật vô trách nhiệm“, một cư dân mạng bất bình. “Không nên vì một thằng đàn ông như thế mà đau khổ. Thật không ngờ chỉ vì 50.000 bath mà anh ta lại thẳng thừng vứt bỏ tình yêu vun vén bao lâu. Bạn sẽ tìm được người tốt hơn thôi“, một người an ủi.
Theo Phương An/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)