Giúp việc trộn nước tiểu vào cơm cho chủ nhà ăn vì lý do sốc

Một nữ giúp việc người Indonesia đã bị kết án 6 tháng 7 tuần tù giam vì hành vi trộm tiền và trộn những chất bẩn vào đồ ăn, thức uống của chủ nhà.

Theo CNA, giúp việc người Indonesia có tên Diana, 30 tuổi, mới đây đã bị kết án 6 tháng 7 tuần tù giam về tội trộm tiền của chủ nhà và trộn chất bẩn vào cơm cho họ ăn.
Được biết, người phụ nữ này bắt đầu làm giúp việc cho một gia đình 6 người ở Singapore từ năm 2017. Trong khoảng thời gian từ tháng 8/2017 đến tháng 6/2018, Diana đã lấy trộm tổng số tiền 13.000 đô la Singapore từ két sắt của chủ nhà.
Giup viec tron nuoc tieu vao com cho chu nha an vi ly do soc
Ảnh minh họa. 
Vào tháng 8/2019, Diana bắt đầu trộn nước tiểu, nước bọt và máu kinh nguyệt vào nước trong ấm đun nước của gia đình chủ nhà để họ uống. Chưa hết, cô ta còn trộn chất bẩn lẫn với gạo rồi nấu thành cơm cho chủ ăn. Nữ giúp việc nghĩ rằng làm như vậy thì chủ nhà sẽ không phát hiện ra việc cô ta trộm tiền và làm việc lười nhác.

Mời độc giả xem thêm video: Người giúp việc bị tù 10 tháng vì hành hạ cụ già 96 tuổi hồi năm 2016 (Nguồn video: VTC14)

Cáo trạng cho biết, Diana đã theo dõi và biết được mật mã két sắt trong phòng ngủ của cụ bà 67 tuổi. Bà nhận được khoảng 3.300 đô la Singapore mỗi tháng từ chồng và 3 người con gái. Trong hơn một năm, Diana đã 5 lần mở két sắt của cụ bà và số tiền trộm được Diana nhờ một người đồng hương chuyển về quê nhà ở Indonesia.
Tại phiên tòa xét xử, nữ giúp việc thừa nhận hành vi sai trái của mình và gửi lời xin lỗi đến gia đình chủ nhà.
"Tôi đã ly hôn. Tôi có một đứa con và mẹ già ốm yếu cần chăm sóc. Tôi là trụ cột của gia đình", Diana kể về hoàn cảnh khó khăn của gia đình mình.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)