Tai nạn máy bay: 2 ca sĩ thoát chết vì không lên máy bay
Có 2 thành viên của ban nhạc Alexandrov Ensemble may mắn thoát chết sau vụ tai nạn máy bay Tu-154 ở Biển Đen vì không lên máy bay.
Theo Song Hy/VTC News
Valutonv Roma, 29 tuổi, ca sĩ đã có tên trong danh sách các hành khách có mặt trên chuyến bay Tu-154 từ Sochi tới Syria cùng 64 người đồng nghiệp của mình.
Tuy nhiên, nam ca sĩ này đã không thể lên được máy bay vì hộ chiếu của anh đã hết hạn từ tháng 7.
Ca sĩ Roma may mắn thoát chết vì hộ chiếu hết hạn từ tháng 7.
"Khi tôi đang làm thủ tục nhập cảnh thì nhân viên sân bay hỏi có phải tôi đang đùa không vì hộ chiếu đã hết hạn từ tháng 7", Roma cho hay. Nam ca sĩ nói anh không để ý đến hộ chiếu và không được lên máy bay vì sai sót này.
Roma cho biết, anh về nhà vào lúc 3h30 sáng và chỉ vài phút sau anh nhận được được cuộc điện thoại hỏi rằng anh còn sống hay không. "Tôi đã khóc. Bạn bè và người thân tôi cũng sốc trước thông tin tai nạn máy bay này", Roma nói.
Cũng giống Roma, ca sĩ Vadim Ananyev, đồng nghiệp của anh may mắn thoát chết vì không lên chuyến bay vào phút chót do phải ở nhà trông con nhỏ.
"Đồng nghiệp và bạn bè tôi bay tới đó. Họ chỉ cần biểu diễn rồi về. Tôi không biết phải nói gì lúc này ngoài việc hy vọng những điều tốt đẹp nhất có thể xảy đến. Tôi không tới Syria vì con trai tôi vừa chào đời và tôi phải ở nhà để giúp vợ", Ananyev cho biết.
Các hoạt động cứu hộ sau vụ máy bay Tu-154 ở vẫn đang tiếp tục. Trước đó, chiếc máy bay của quân đội Nga chở 92 người gặp nạn khi đang trên đường di chuyển từ Sochi tới Syria.
Không ai còn sống sót sau vụ tai nạn và nguyên nhân ban đầu được xác định là do lỗi kỹ thuật hoặc sai sót của con người. Các nhà điều tra mới đây cũng đưa ra giả thiết chim kẹt trong động cơ có thể là nguyên nhân dẫn tới thảm kịch hàng không này.
>>> Mời quý độc giả xem video về căn cứ quân sự của Nga ở Bắc cực (nguồn Youtube):
Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an thành phố Hải Phòng vừa đấu tranh triệt phá ổ nhóm đối tượng hình sự núp bóng doanh nghiệp phạm tội do Nguyễn Văn Nam cầm đầu.
Một người đàn ông mặc áo nhà chùa có hành vi dùng roi đánh liên tiếp một cháu bé khiến dư luận bức xúc. Sự việc xảy ra tại chùa Bầu, phường Vĩnh Phúc, Phú Thọ.
Do tin tưởng, ông N.T.L. và bà P.T.K.H. đã cho H’Siôn vay số tiền 9,92 tỷ đồng. Hiện đối tượng vay không trả nợ và đã đi khỏi địa phương không liên lạc được.
Bộ GD&ĐT khẳng định Lịch sử là môn bắt buộc trong chương trình THPT, thời lượng 52 tiết/năm và không phải là môn học tự chọn như tin đồn trên mạng xã hội.
Đường bê tông ven biển nối bãi tắm Thuận An với bãi tắm Phú Thuận, phường Thuận An, thành phố Huế mới đưa vào sử dụng khoảng một tháng đã xuất hiện xói lở.
Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng yêu cầu tái cấu trúc các chương trình khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo quốc gia theo hướng tập trung nguồn lực, đo được hiệu quả đầu ra, tăng vai trò doanh nghiệp, đưa kết quả nghiên cứu vào ứng dụng và thương mại hóa, tránh dàn trải, lãng phí.
Do tin tưởng, ông N.T.L. và bà P.T.K.H. đã cho H’Siôn vay số tiền 9,92 tỷ đồng. Hiện đối tượng vay không trả nợ và đã đi khỏi địa phương không liên lạc được.
Một người đàn ông mặc áo nhà chùa có hành vi dùng roi đánh liên tiếp một cháu bé khiến dư luận bức xúc. Sự việc xảy ra tại chùa Bầu, phường Vĩnh Phúc, Phú Thọ.
Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an thành phố Hải Phòng vừa đấu tranh triệt phá ổ nhóm đối tượng hình sự núp bóng doanh nghiệp phạm tội do Nguyễn Văn Nam cầm đầu.
Sáng 11/8, Công an Phường Quy Nhơn Nam (tỉnh Gia Lai) cho biết, một nhóm thanh thiếu niên đã chuẩn bị xe máy, hung khí để gây rối đã được ngăn chặn kịp thời.