Nữ sinh cấp 3 cởi quần áo nhảy trong lớp gây bức xúc

Những nữ sinh cấp 3 thản nhiên bật nhạc, cởi quần áo và nhảy nhót khêu gợi trong lớp như ở quán bar.

"Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò". Vẫn biết thời nay, học trò luôn có nhiều trò nghịch ngợm để đời. Thế nhưng, không ít nữ sinh lại có những thú vui tiêu khiển khiến người lớn cũng phải phát hoảng.
Sự việc học sinh cấp 2 tỏ tình rồi âu yếm nhau trong lớp vẫn chưa hết nóng, những ngày gần cộng đồng mạng đang truyền tay nhau clip ghi lại khoảnh khắc biến lớp học như thành vũ trường của các nữ sinh cấp 3 Thái Lan.
Trong lớp học nhưng một nhóm học sinh nữ cấp 3 ở một trường THCS Thái Lan thản nhiên livestream cảnh bật nhạc nhảy nhót khêu gợi và chia sẻ lên Facebook. Không chỉ thể hiện những động tác lắc lư, khêu gợi mà các nữ sinh còn lột cả quần áo khiến người xem nóng mắt.
Nu sinh cap 3 coi quan ao nhay trong lop gay buc xuc
 Ảnh trích từ clip nhóm nữ sinh cấp 3 cởi quần áo, nhảy khêu gợi trong lớp.
Hành động phản cảm của nhóm nữ sinh Thái bị chỉ trích nặng nề và khiến dư luận nước này phẫn nộ. Nhiều người yêu cầu nhà trường và các bậc phụ huynh xử lý thật nghiêm nhóm nữ sinh này, thậm chí đuổi học các em:
“Trường học vốn là nơi để học tập, có vui chơi cũng là những trò chơi lành mạnh và bổ ích. Thật không thể hiểu nổi, muốn nhảy nhót thì có thể về nhà”; “Làm xấu mặt trường học, các nữ sinh này biến chất hết cả rồi”,"Học hành không nên thân, còn làm trò lố lăng ngay tại lớp. Đề nghị đuổi học cả nhóm".
Theo Cảnh Du/Một Thế Giới

>> xem thêm

Bình luận(0)