Lý Nhã Kỳ “ăn mưa gạch đá” khi trả lời tiếng Anh

(Kiến Thức) -  Nhiều cư dân mạng giật mình với khả năng tiếng Anh của cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam sau clip trả lời phỏng vấn tại Nam Phi.

Sau khi trả lời phỏng vấn tại một sự kiện cho kênh truyền thông Imbadu bằng tiếng Anh, nhiều cư dân mạng giật mình với khả năng tiếng Anh cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam.
Video Lý Nhã Kỳ trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng:

Vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã có chuyến viếng thăm Nam Phi để chúc mừng và thắt chặt tình hữu nghị với quốc gia này nhân sự kiện núi Bàn chính thức được công nhận là một trong 7 kỳ quan mới của thế giới. Sau khi video cô trả lời kênh truyền hình Imbadu, dân tình “sôi sùng sục” và thẳng tay “ném đá” cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam.
 Lý Nhã Kỳ trong chuyến viếng thăm Nam Phi.
Tuy không mắc những lỗi lớn khi trả lời bằng tiếng Anh (sai một số lỗi chính tả và cách phát âm), nhưng Lý Nhã Kỳ cũng khiến nhiều người bất ngờ vì khả năng tiếng Anh chỉ ở mức trung bình - điều khá bất hợp lý với tiểu sử từng sống và làm việc một thời gian dài ở châu Âu.
 Lý Nhã Kỳ bị cư dân mạng bêu rếu sau khi clip trả lời phỏng vấn được tung lên.
"Nghe qua cứ tưởng là tiếng Khmer, thì ra là tiếng Lào...", HL nhận xét.
Thành viên SD bày tỏ: "Tôi không thể tin được, ngữ âm tiếng Anh của cô ấy quá kém".
 Một số ý kiến ném đá cựu Đại sứ Du lịch.
Tuy nhiên, bên cạnh đa số ý kiến ném đá Lý Nhã Kỳ một số thành viên mạng đã bày tỏ sự đồng cảm, gửi lời động viên nữ diễn viên. Thành viên Nguyen Quyet đưa ra ý kiến: "Mình thấy ok đó chứ, bản chất của ngôn ngữ là để hiểu nhau mà. Lý Nhã Kỳ có thể nghe hiểu và trả lời lưu loát là quá tốt rồi, phần phát âm thì đâu có gì đáng cười, Lý Nhã Kỳ là người Việt mà làm sao mà phát âm như người bản địa nói tiếng Anh được, cần phải có thời gian nhiều...".
Linh Chi (TH)

Bình luận(4)

Minh Hiền

Hiếu nguyễn

Đúng là giọng của em nó không được đẹp, nghe giống như vịt cỏ kêu. Nhưng có hề gì vì người phỏng vấn vẫn hiểu và gật đầu lia lịa.

Minh Hiền

phi nhung

Dẫu sao cũng mỹ nữ hãy bỏ qua chứ cứ đòi hỏi cái gì cũng phải chu toàn thì làm sao có được, phiên phiến một chút để cho bà con nhờ, có người sang Mỹ gần 4o năm mà không biết tiếng Anh ngoại trừ chữ OK thì sao....? Lý nhã kỳ dám nói được như thế cũng đáng khích lệ đấy. Đừng vì thế mà phê phán quá đáng thành ra mình lố bịch.

Minh Hiền

dao duy tu

Theo mình thấy Lý Nhã Kỳ phát âm không chuẩn nhưng cô ấy nói rất tự tin và lưu loát, người phỏng vấn cũng có thể hiểu được một cách dễ dàng thì không có lý do gì chúng ta có thể phê phán cô ấy được. Chính người phỏng vấn cũng không chuẩn cơ mà...

Minh Hiền

Kao Oanh

Và như thể cô ấy không được học bài bản mà là nói bồi. Thật buồn cho cô ấy! Và buồn hơn cho những người từng chọn cô ấy làm Đại sứ du lịch!