Maddox không còn coi Brad Pitt là cha

Maddox đã không còn coi Brad Pitt là cha và có khả năng cậu sẽ chọn ở với mẹ Jolie khi bố mẹ chính thức ly hôn.

Sau ba tuần Jolie đệ đơn ly hôn, Pitt đã có một cuộc gặp gỡ đầy nước mắt với các con, tuy nhiên, cậu con cả Maddox, 15 tuổi đã không muốn gặp bố. “Maddox chọn cách không đến gặp bố cùng các em mà ở lại với mẹ. Cậu bé đã thực sự không coi mình là con của Brad nữa”, một nguồn tin cho hay.
Maddox khong coi Brad Pitt la cha
 Maddox đã không coi Brad Pitt là cha. (Ảnh: Shutterstock).
Kể từ khi Angelina Jolie và Brad Pitt chia tay, nam diễn viên 52 tuổi đã được phép hai lần tới thăm con, nhưng cả hai lần, Maddox đều từ chối gặp bố.
Angelina Jolie nhận nuôi Maddox năm 2012 khi cô chưa gặp và yêu Brad Pitt. Hai mẹ con Angie và Maddox rất thân thiết với nhau. Và theo nhận định của nhiều người thì cậu bé sẽ ở với Jolie vì Maddox quý mẹ hơn và theo luật California, trẻ em từ 15 tuổi trở lên có thể tự quyết định sống với bố hay mẹ khi xảy ra ly hôn.
Maddox khong coi Brad Pitt la cha-Hinh-2
Angelina Jolie và các con đang sống trong một căn nhà thuê ở Malibu. (Ảnh: AKM)
Brad Pitt và Angelina Jolie đã không liên lạc gì với nhau kể từ một tháng nay, sau khi Jolie bất ngờ đệ đơn ly hôn vào ngày 19/9.
Những cuộc dàn xếp của họ, đặc biệt là đàm phán về quyền nuôi con, đều được hai ngôi sao Hollywood giao cho nhóm đại diện thực hiện, chứ hai người không trực tiếp gặp mặt nhau.
Theo TMZ, ngày 18/10 hai nhân viên FBI đã tới nhà Jolie ở Malibu để gặp gỡ 7 mẹ con và có cuộc phỏng vấn kéo dài 3 tiếng để tìm ra bằng chứng cho cáo buộc Brad Pitt đánh Maddox trên máy bay hôm 14/9.
Angelina Jolie đã thuê căn hộ ở Malibu để 7 mẹ con ở tách biệt hẳn Brad Pitt vài ngày trước khi Jolie đệ đơn ly hôn.
>>> Brad Pitt bị điều tra vì tội đánh, mắng con trai Maddox:
Thái An (Theo TMZ, People, Daily Mail)

>> xem thêm

Bình luận(0)