Bạn trai có người mới sau 3 tháng "Cô dâu 8 tuổi" qua đời

Rahul Raj Singh bị bắt gặp vui vẻ với một phụ nữ trẻ đẹp tại buổi tiệc hồi giữa tuần sau 3 tháng "Cô dâu 8 tuổi" qua đời.

Tờ India cho hay trong khi gia đình nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đau đáu tìm đến cùng nguyên nhân khiến con gái duy nhất tự tử thì bạn trai cô đã có niềm vui mới.
Nhà sản xuất 47 tuổi bị bắt gặp đi chơi tối tại một hộp đêm ở Juhu hồi giữa tuần. Rahul Raj Singh không tới một mình mà tay trong tay với một phụ nữ khác sau 3 tháng "Cô dâu 8 tuổi" qua đời.
“Họ khá vui vẻ với nhau, cùng khiêu vũ đến hết tối. Những vị khách có mặt cũng bất ngờ vì sự thân mật giữa hai người. Họ cảm thấy tiếc cho Pratyusha Banerjee và giận Rahul Raj Singh. Còn quá sớm để anh ấy có cuộc phiêu lưu tình ái mới”, India đưa tin.
Ban trai co nguoi moi sau 3 thang Co dau 8 tuoi qua doi
 Rahul đã có bạn gái mới sau 3 tháng nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi qua đời. Ảnh: PNT.
Người dân Ấn Độ chỉ trích Rahul bạc tình và giỏi đóng kịch. Vì trước đó vài tuần, anh này luôn nói về tình cảm bất biến dành cho vợ chưa cưới vừa qua đời. “Tôi nghe thấy tiếng cô ấy gọi mình hàng đêm. Tôi không thể ngủ, tôi muốn chết. Tôi mãi mãi nhớ cô ấy”, anh chia sẻ với báo chí hồi cuối tháng 4.
Rahul bị cáo buộc 4 tội danh liên quan đến cái chết của bạn gái, “đồng lõa tự tử” theo khoản 306 - Bộ luật hình sự Ấn Độ, “cố ý gây thương tích cho người khác” theo khoản mục 323 - Bộ luật hình sự , “cố ý xúc phạm” - khoản 504 Bộ luật hình sự và “đe dọa hình sự” theo khoản 506 - Bộ luật hình sự.
Tuy nhiên, India Times cho biết diễn biến của phiên tòa đang có lợi cho Rahul. Gia đình nữ diễn viên xấu số hiện đi khắp nơi vận động mọi người ký vào đơn đề nghị điều tra lại vụ việc. Họ còn đến tận nơi làm việc của Thống đốc Jharkhand Draupadi Murmu để van cầu ông can thiệp vào quá trình xét xử.
Ban trai co nguoi moi sau 3 thang Co dau 8 tuoi qua doi-Hinh-2
 Bố mẹ nữ diễn viên suốt 3 tháng qua tổ chức nhiều buổi họp báo để tìm lại công lý cho con gái. Ảnh: India Times.
Bố mẹ cô không tin rằng con gái họ tự tử, tiếp tục khẳng định Rahul là “kẻ giết người máu lạnh”. Trả lời phỏng vấn hôm 29/6, bố Pratyusha bày tỏ sự lo âu về khả năng bằng chứng tại hiện trường bị làm giả.
“Bằng chứng quan trọng có thể trong ngôi nhà nơi con gái tôi qua đời. Cảnh sát đã niêm phong nhưng sau đó lại được mở ra cách đây hai ngày mà không hề thông báo cho gia đình. Chúng tôi không có mặt tại thời điểm họ đột nhập căn phòng, gia đình hoàn toàn có quyền nghi ngờ chứng cứ đã bị dàn dựng”, ông Shankar Banerjee nói.
“Cảnh sát Mumbai cho rằng vợ chồng tôi không phải chủ sở hữu căn nhà nên họ không có nghĩa vụ phải thông báo. Tất cả chỉ là ngụy biện”, mẹ nữ diễn viên nói thêm.
Đại diện sở cảnh sát Mumbai cho biết họ làm việc đúng nguyên tắc và cần chứng cứ xác thực mới có thể luận tội Rahul. "Chúng tôi không thể căn cứ vào sự suy đoán của gia đình để kết tội".
Ban trai co nguoi moi sau 3 thang Co dau 8 tuoi qua doi-Hinh-3
 Nữ diễn viên xinh đẹp qua đời ở tuổi 25.
Pratyusha Banerjee sinh năm 1991, được yêu thích sau vai diễn Anandi trong Cô dâu 8 tuổi. Cô bị tìm thấy trong tình trạng treo cổ vào ngày 1/4 tại nhà riêng ở Mumbai (Ấn Độ) và qua đời trên đường đến bệnh viện.
Theo Zing

Bình luận(0)