Sự kiện siêu xe trăm tỷ của Hoàng Kim Khánh lộn xộn, vi phạm ATGT

Google News

Một video sự kiện siêu xe của được Hoàng Kim Khánh mới đây đã được đăng tải lên MXH đã khiến nhiều người bất bình, khi cả đội bảo vệ và người lái siêu xe đều vi phạm giao thông rất rõ ràng.

Video: Sự kiện siêu xe trăm tỷ của Hoàng Kim Khánh gây bất bình: Bảo vệ chạy ngược chiều dẹp xe, các đại gia vi phạm luật giao thông.
Vào 2 ngày mùng 7 và 8/4 vừa qua, người dân ở đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cũng như khách du lịch đến đây đã có dịp chứng kiến 1 đoàn siêu xe hơn 20 chiếc di chuyển trên đường phố. Được biết, các siêu xe này xuất hiện tại Phú Quốc để tham dự 1 sự kiện siêu xe trăm tỷ của Hoàng Kim Khánh tổ chức.
Đây cũng là lần đầu tiên, có đoàn siêu xe đông đảo có mặt tại 1 hòn đảo ở tỉnh Kiên Giang, chính vì điều này mà trên mạng xã hội (MXH) xuất hiện không ít video người đi đường quay lại đoàn siêu xe khi di chuyển, và mọi chuyện không hay xảy ra từ đây.
Su kien sieu xe tram ty cua Hoang Kim Khanh lon xon, vi pham ATGT
Nhiều tình huống siêu xe vi phạm giao thông tại Phú Quốc. 
Trong đó, 1 video do lực lượng bảo vệ được Hoàng Kim Khánh thuê bảo vệ dàn siêu xe của mình, khi đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng phẫn nộ vì những tình huống siêu xe vi phạm giao thông trong đoạn clip này xảy ra.
Đầu tiên chính là việc 1 số người mặc trang phục vệ sĩ của đội bảo vệ này đã dùng xe máy để di chuyển cùng đoàn siêu xe ước tính có tổng trị giá trên 250 tỷ đồng, chuyện chẳng có gì đáng nói khi 2 người di chuyển trên 1 chiếc xe máy đã lấn hẳn sang làn đường ngược chiều, người ngồi sau liên tục ra hiệu như muốn các phương tiện di chuyển đúng chiều, theo hướng ngược lại của mình phải tấp vào lề đường, để nhường cho đoàn xe này di chuyển, dù đoạn đường này có vạch đôi nét liền màu vàng.
Su kien sieu xe tram ty cua Hoang Kim Khanh lon xon, vi pham ATGT-Hinh-2
Hai người được cho là bảo vệ đoàn siêu xe di chuyển trên 1 chiếc xe máy đã lấn hẳn sang làn đường ngược chiều để điều tiết giao thông,
Đoạn video cũng cho thấy có khá đông phương tiện di chuyển theo hướng ngược lại như ôtô và cả xe buýt. Như vậy, 2 người đi xe máy đã vi phạm lỗi chạy ngược chiều.
Tiếp đến, đoạn video còn quay lại cảnh dàn siêu xe của Hoàng Kim Khánh đã quay đầu xe ngay đoạn đường được kẻ vạch đôi nét liền màu vàng. Cụ thể, có 1 chiếc siêu xe Ferrari 812 Superfast và Aston Martin V8 Vantage thuộc sở hữu của đại gia Hoàng Kim Khánh được nhìn thấy vi phạm trong lỗi này qua đoạn video trên.
Su kien sieu xe tram ty cua Hoang Kim Khanh lon xon, vi pham ATGT-Hinh-3
Một số siêu xe của Hoàng Kim Khánh đã quay đầu xe ngay đoạn đường được kẻ vạch đôi nét liền màu vàng. 
Không ít người tham gia giao thông và cả người dùng MXH đã khá bất bình trước việc nhóm siêu xe và bảo vệ vi phạm luật giao thông, một số người còn để lại bình luận trên video đăng trên MXH "phải chăng người có tiền nên thích làm gì cũng được".
Công bằng mà nói, việc đại gia Hoàng Kim Khánh tổ chức sự kiện siêu xe ở Phú Quốc sẽ góp phần không nhỏ đưa địa điểm du lịch này nổi tiếng hơn. Nhưng trong quá trình thực hiện, đội bảo vệ và nhiều thành viên đã không tuân thủ luật giao thông, không chỉ làm mất điểm trong mắt người xem, mà còn khiến nhiều người có thiện cảm không tốt đẹp với các đại gia sở hữu siêu xe ở Việt Nam.
Su kien sieu xe tram ty cua Hoang Kim Khanh lon xon, vi pham ATGT-Hinh-4
Không ít người tham gia giao thông và người dùng MXH đã khá bất bình trước việc nhóm siêu xe và bảo vệ vi phạm luật giao thông. 
Hy vọng với những lỗi trong sự kiện siêu xe của Hoàng Kim Khánh lần này, các tổ chức và nhóm chơi xe khác sẽ rút kinh nghiệm và giúp cho sân chơi "xế hộp" tại Việt Nam có thiện cảm trong mắt nhiều người hơn.
Thảo Mai

>> xem thêm

Bình luận(0)