![]() |
| Lưu Cường Đông và cô vợ Chương Trạch Thiên |
![]() |
| Lưu Cường Đông và cô vợ Chương Trạch Thiên |
![]() |
| Mâu Kỳ Trung bị cơ quan điều tra bắt giữ. |
![]() |
| Mâu Kỳ Trung trên Vạn lý trường thành. |
![]() |
| Mâu Kỳ Trung ra tòa sơ thẩm. |
![]() |
| Chứng nhận cổ phần của Tập đoàn Nam Đức do Mâu Kỳ Trung ký. |
![]() |
| Mâu Kỳ Trung cùng đồng bọn nghe phán quyết ở tòa phúc thẩm. |
![]() |
| Theo Business, The Peak, nổi tiếng về sự giàu có và sang trọng với không gian yên tĩnh và bầu không khí trong lành, chính là khu phố đắt đỏ nhất Hong Kong. Khu phố này nằm ở Núi Thái Bình, điểm cao nhất trên hòn đảo Hong Kong. (Nguồn ảnh: BI) |
![]() |
| Đây là nơi quy tụ nhiều ông trùm kinh doanh, người nước ngoài và người nổi tiếng,... Thời gian gần đây, các tỷ phú và triệu phú Hong Kong, Trung Quốc thường tới The Peak để tìm kiếm cơ hội đầu tư hoặc đơn giản là tìm một nơi để nghỉ dưỡng, tránh xa bầu không khí ô nhiễm tại các thành phố của Trung Quốc đại lục. |
![]() |
| Núi Thái Bình là địa điểm lý tưởng cho người dân Hong Kong đi du lịch trong ngày. |
![]() |
| Khu phố này liên tục phá vỡ kỷ lục về bất động sản đắt đỏ nhất thế giới. Hồi năm 2015, có tin nói tỷ phú Trung Quốc Jack Ma, nhà sáng lập Alibaba, đã mua một biệt thự trị giá 191 triệu USD ở The Peak. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác nhận. |
![]() |
| Đây cũng là nơi tập trung nhiều siêu xe, chẳng hạn như Bentleys hay Mercedes-Benzes,... |
![]() |
| Được biết, một biệt thự tiện nghi ở Hong Kong có giá trung bình khoảng 4,9 triệu USD. Tuy nhiên, để mua được biệt thự sang trọng ở The Peak, bạn cần có ít nhất 40 triệu USD. |
![]() |
| Một căn hộ ở khu phố đắt đỏ này cũng có giá từ 5 triệu đến 13 triệu USD. |
![]() |
| Căn hộ đắt nhất ở Twelve Peaks, một khu chung cư cực kỳ sang trọng khai trương từ năm 2015, được bán với giá 105 triệu USD. |
![]() |
| Trong khi đó, giá một ngôi nhà ở đây rơi vào khoảng 20 triệu USD. Tháng trước, một khách hàng giấu tên đã phá vỡ kỷ lục về bất động sát đắt nhất ở Châu Á khi bỏ ra 180 triệu USD để mua căn biệt thự rộng 856 m2. |
![]() |
| An ninh trong khu phố người giàu The Peak rất nghiêm ngặt. |
![]() |
| Trong khu phố này có cả các trung tâm thương mại, trường học và công viên cho người dân. Ảnh: Bên trong một siêu thị ở The Peak. |
![]() |
| Còn đây là bãi đỗ xe của siêu thị. |
![]() |
| Năm 2016, các khách hàng Trung Quốc ước tính đã bỏ ra tổng cộng 514 triệu USD để mua bất động sản ở The Peak. |
![]() |
| Một trong những tòa nhà lịch sử và nổi tiếng nhất ở The Peak thuộc sở hữu của một quan chức tòa án Hong Kong. Tòa nhà này được xây dựng từ năm 1893 có tên Clavadel. |
![]() |
| Hầu hết du khách tới đây đều sử dụng xe điện. |
Các đối tượng khai rủ nhau đến ngôi nhà bỏ hoang để đánh bạc, khi đang say sưa sát phạt nhau thì bị Cơ quan Công an phát hiện, bắt quả tang.
Trần Hữu Công khai nhận bản thân đã mua, sử dụng và hiện đang “Tàng trữ trái phép vũ khí nguy hiểm” là 2 khẩu súng và hàng trăm viên đạn.
Ông Đ đi uống rượu với bạn, do uống quá nhiều nên không làm chủ được hành vi, đi lạc và nằm bất tỉnh ven đường.
Công an xã Tiên Lãng, TP Hải Phòng vừa xử lý một học sinh dùng chân điều khiển xe máy điện trên tuyến đường thuộc địa bàn xã Tiên Lãng.
Các đối tượng tự xưng là người quen của bác sĩ, giới thiệu có 'thuốc gia truyền' chữa được bệnh nặng không cần phẫu thuật, rồi bán cho bệnh nhân.
Nguyễn Văn Phong khai nhận vận chuyển 449,730 gam ma túy, loại Cocaine thuê cho một đối tượng qua ứng dụng Telegram.
Một người đàn ông ở Lào Cai đã bị cơ quan Công an xử phạt 5 triệu đồng vì chia sẻ thông tin sai sự thật về Bảo hiểm xe máy trên mạng xã hội.
Học sinh THCS ở Nghệ An bí mật chế tạo pháo nổ tại nhà, công an thu giữ 3.000 quả, cảnh báo nguy cơ tai nạn nghiêm trọng trước Tết.
Cục CSGT vừa có thông báo phân luồng giao thông tạm thời để đảm bảo TTATGT phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Công an tỉnh Bắc Ninh liên tục phát hiện, bắt quả tang và xử lý nhóm đối tượng tổ chức sử dụng, mua bán trái phép chất ma túy trong phòng trọ.
Đào Hoàng Mạnh bị tố giác đã nhận tiền, lừa đảo nhiều người trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang để xin việc vào một nhà máy tại địa phương.
Ngày 13/1, Công an TP Hà Nội cho biết, thời gian gần đây, xuất hiện thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi đầu tư ứng dụng MetaTrader5.
Các đối tượng đã bàn bạc việc giả danh người bán thuốc Nam, quảng cáo sai sự thật về công dụng chữa bệnh nhằm chiếm đoạt tiền của bệnh nhân.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ đêm 12 đến ngày 14/1, Bắc Bộ rét đậm, rét hại trong khi Nam Bộ và TP Hồ Chí Minh duy trì nắng ráo.
Đổi tiền lẻ thu phí dịp Tết tưởng là dịch vụ “tiện lợi”, nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý nghiêm trọng.
Dù các hạng mục chính của dự án tiêu thoát lũ tại Huế đã hoàn thành nhưng đoạn đường gom, nút giao cầu Mỹ An - Quốc lộ 49 qua phường Dương Nỗ hiện ngưng trệ.
Dòng tiền hơn 9.000 tỉ đồng từ vụ án Vạn Thịnh Phát đã được cơ quan thi hành án nỗ lực chuyển đến hơn 43.000 trái chủ
Từ ngày 1/3, ứng dụng ngân hàng sẽ phải tự động thoát hoặc ngừng hoạt động khi phát hiện một trong 3 dấu hiệu quan trọng dưới đây.
Theo Nghị quyết 254/2025 của Quốc hội sổ trắng, sổ xanh được cấp trong giai đoạn 1993-1997 có giá trị tương đương với sổ đỏ hiện nay.
Sau khi bị phản ánh hét giá 850.000 đồng một chiếc nón lá bán cho du khách nước ngoài trên phố Hàng Gai, người bán hàng rong thừa nhận sai, xin lỗi du khách.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường tăng cường giám sát, tuyên truyền và xử lý các hành vi vi phạm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán tại các địa phương.
Bộ Xây dựng vừa có báo cáo Chính phủ về việc thay đổi chủ đầu tư dự án đường sắt cao tốc Bắc Nam.
Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm TP Hải Phòng vừa yêu cầu tăng cường kiểm soát thịt và sản phẩm từ thịt trong dịp Tết Nguyên đán 2026.
Sau khi lập tài khoản "Telegram Thamlang9999", đối tượng P.P.L (SN 1982) đã đăng hàng ngàn hình ảnh, video đồi trụy.
Khám xét khẩn cấp nơi ở của Phan Hữu Dương tại thôn Liên Hương, lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh phát hiện, thu giữ 32 bánh pháo hoa nổ loại 49 quả/bánh.
Dù biết số tiền trên do người khác chuyển nhầm, nhưng Nguyễn Thế Lữ (SN 1992, Quảng Trị) cố tình chây ì, không chuyển trả lại mà chiếm giữ tài sản trái phép.
Công an tỉnh Bắc Ninh liên tục phát hiện, bắt quả tang và xử lý nhóm đối tượng tổ chức sử dụng, mua bán trái phép chất ma túy trong phòng trọ.
Nguyễn Văn Phong khai nhận vận chuyển 449,730 gam ma túy, loại Cocaine thuê cho một đối tượng qua ứng dụng Telegram.
Công an xã Tiên Lãng, TP Hải Phòng vừa xử lý một học sinh dùng chân điều khiển xe máy điện trên tuyến đường thuộc địa bàn xã Tiên Lãng.
Đội Quản lý thị trường Nghệ An vừa bắt giữ và buộc tiêu hủy 1 tấn da lợn và 1,9 tấn măng tươi không rõ nguồn gốc và bốc mùi hôi.