![]() |
| Tổng chưởng lý Mỹ Jeff Sessions được đích thân Tổng thống Donald Trump bổ nhiệm vào năm ngoái. |
![]() |
| Tổng chưởng lý Mỹ Jeff Sessions được đích thân Tổng thống Donald Trump bổ nhiệm vào năm ngoái. |
![]() |
| Theo Al Masdar News ngày 22/1, Quân đội Syria đã sẵn sàng tiến hành giai đoạn hai của chiến dịch quân sự tại Idlib, tập trung vào hai mặt trận khác nhau trong tỉnh này. Ảnh: AMN. |
![]() |
| “Giai đoạn hai của chiến dịch quân sự tại Idlib dự kiến sẽ diễn ra trong vài ngày tới, khi lực lượng chính phủ Damascus giải phóng những thị trấn còn lại xung quanh sân bay quân sự Abu Dhuhur”, nguồn tin cho hay. Ảnh: FNA. |
![]() |
| Theo đó, lực lượng chính phủ Damascus sẽ mở cuộc tấn công quy mô lớn ở phía đông tỉnh Idlib, nhắm vào khu vực rộng 900 km2 hiện nằm dưới sự chiếm đóng của khủng bố HTS và phiến quân IS. Ảnh: FNA. |
![]() |
| Ở phía tây bắc sân bay Abu al-Duhur, các binh sĩ Syria sẽ tiến về vùng ngoại ô thành phố Idlib là nhằm phá vòng vây kéo dài hai năm rưỡi của nhóm khủng bố xung quanh Al-Fou’aa và Kafraya. Ảnh: FNA. |
![]() |
| Đáp trả, phiến quân HTS ngày 22/1 đã tiến hành một vụ đánh bom xe liều chết nhằm vào lực lượng chính phủ Damascus gần thành phố Abu al-Duhur, khiến một số binh sĩ Syria thiệt mạng. Ảnh: AMN. |
![]() |
| Trong diễn biến khác trên chiến trường Syria, Quân đội Syria đã giành lại quyền kiểm soát các ngôi làng Toutah, Hjaila và Anij Bagra ở Bắc Hama từ phiến quân HTS. Ảnh: FNA. |
![]() |
| Lực lượng chính phủ Damascus cũng giải phóng ngôi làng Abu Hariraq ở phía tây làng Toutah sau cuộc giao tranh ác liệt hôm 22/1. Ảnh: AMN. |
![]() |
| Còn tại Aleppo, nguồn tin người Kurd cho biết đã có 25 dân thường thiệt mạng hoặc bị thương trong các cuộc tấn công của Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ và nhóm phiến quân do Ankara hậu thuẫn tại vùng Afrin, Bắc Aleppo những ngày qua. Ảnh: FNA. |
![]() |
| Theo Vladimir Astapkovich phóng viên ảnh của Sputnik không cần phải mất nhiều công tìm kiếm những địa điểm đầy màu sắc cho những bức ảnh vẽ nên vẻ đẹp Việt Nam. Một góc thành phố Hồ Chí Minh khi nhìn từ trên cao. Ảnh: Sputnik. |
Các đối tượng khai rủ nhau đến ngôi nhà bỏ hoang để đánh bạc, khi đang say sưa sát phạt nhau thì bị Cơ quan Công an phát hiện, bắt quả tang.
Các thế lực thù địch lợi dụng giải phóng mặt bằng để xuyên tạc chính sách của Đảng, Nhà nước. Cần cảnh giác và đề phòng các hoạt động sai trái.
Các đối tượng tự xưng là người quen của bác sĩ, giới thiệu có 'thuốc gia truyền' chữa được bệnh nặng không cần phẫu thuật, rồi bán cho bệnh nhân.
Nguyễn Văn Phong khai nhận vận chuyển 449,730 gam ma túy, loại Cocaine thuê cho một đối tượng qua ứng dụng Telegram.
Một người đàn ông ở Lào Cai đã bị cơ quan Công an xử phạt 5 triệu đồng vì chia sẻ thông tin sai sự thật về Bảo hiểm xe máy trên mạng xã hội.
Ông Đ đi uống rượu với bạn, do uống quá nhiều nên không làm chủ được hành vi, đi lạc và nằm bất tỉnh ven đường.
Học sinh THCS ở Nghệ An bí mật chế tạo pháo nổ tại nhà, công an thu giữ 3.000 quả, cảnh báo nguy cơ tai nạn nghiêm trọng trước Tết.
Công an Hà Nội cảnh báo lỗ hổng nguy hiểm trên các router D-LINK cũ, có thể bị khai thác từ xa, gây rủi ro lớn cho hệ thống mạng.
Cục CSGT vừa có thông báo phân luồng giao thông tạm thời để đảm bảo TTATGT phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Công an tỉnh Bắc Ninh liên tục phát hiện, bắt quả tang và xử lý nhóm đối tượng tổ chức sử dụng, mua bán trái phép chất ma túy trong phòng trọ.
Theo Nghị quyết 254/2025 của Quốc hội sổ trắng, sổ xanh được cấp trong giai đoạn 1993-1997 có giá trị tương đương với sổ đỏ hiện nay.
Sau khi bị phản ánh hét giá 850.000 đồng một chiếc nón lá bán cho du khách nước ngoài trên phố Hàng Gai, người bán hàng rong thừa nhận sai, xin lỗi du khách.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường tăng cường giám sát, tuyên truyền và xử lý các hành vi vi phạm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán tại các địa phương.
Bộ Xây dựng vừa có báo cáo Chính phủ về việc thay đổi chủ đầu tư dự án đường sắt cao tốc Bắc Nam.
Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm TP Hải Phòng vừa yêu cầu tăng cường kiểm soát thịt và sản phẩm từ thịt trong dịp Tết Nguyên đán 2026.
Sau khi lập tài khoản "Telegram Thamlang9999", đối tượng P.P.L (SN 1982) đã đăng hàng ngàn hình ảnh, video đồi trụy.
Khám xét khẩn cấp nơi ở của Phan Hữu Dương tại thôn Liên Hương, lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh phát hiện, thu giữ 32 bánh pháo hoa nổ loại 49 quả/bánh.
Dù biết số tiền trên do người khác chuyển nhầm, nhưng Nguyễn Thế Lữ (SN 1992, Quảng Trị) cố tình chây ì, không chuyển trả lại mà chiếm giữ tài sản trái phép.
Công an tỉnh Bắc Ninh liên tục phát hiện, bắt quả tang và xử lý nhóm đối tượng tổ chức sử dụng, mua bán trái phép chất ma túy trong phòng trọ.
Nguyễn Văn Phong khai nhận vận chuyển 449,730 gam ma túy, loại Cocaine thuê cho một đối tượng qua ứng dụng Telegram.
Công an xã Tiên Lãng, TP Hải Phòng vừa xử lý một học sinh dùng chân điều khiển xe máy điện trên tuyến đường thuộc địa bàn xã Tiên Lãng.
Đội Quản lý thị trường Nghệ An vừa bắt giữ và buộc tiêu hủy 1 tấn da lợn và 1,9 tấn măng tươi không rõ nguồn gốc và bốc mùi hôi.
Các đối tượng tự xưng là người quen của bác sĩ, giới thiệu có 'thuốc gia truyền' chữa được bệnh nặng không cần phẫu thuật, rồi bán cho bệnh nhân.
Dự án nâng cấp, mở rộng đường tỉnh 391 đoạn từ TP Hải Dương (cũ) đến trục Đông – Tây đang triển khai thực hiện song vẫn còn vướng GPMB ở một số địa phương.
Người dân xã Hòa Trạch (tỉnh Quảng Trị) vừa phát hiện một xác cá voi nặng khoảng 40kg trôi dạt vào bờ biển, nên đã cấp báo chính quyền.
Lực lượng CSGT toàn quốc đã kiểm soát 70.782 lượt phương tiện, phát hiện và lập biên bản xử lý 2.765 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.
Các đối tượng khai rủ nhau đến ngôi nhà bỏ hoang để đánh bạc, khi đang say sưa sát phạt nhau thì bị Cơ quan Công an phát hiện, bắt quả tang.
Đang nằm ngủ trong nhà, cụ bà H.T.L (87 tuổi, Quảng Trị) bất ngờ bị kẻ lạ mặt bịt miệng khống chế, rồi lấy đi số tiền 1,5 triệu đồng.
Trần Hữu Công khai nhận bản thân đã mua, sử dụng và hiện đang “Tàng trữ trái phép vũ khí nguy hiểm” là 2 khẩu súng và hàng trăm viên đạn.
Ông Đ đi uống rượu với bạn, do uống quá nhiều nên không làm chủ được hành vi, đi lạc và nằm bất tỉnh ven đường.