Giải mã sức hút của TNR Stars Bích Động tại thị trường Bắc Giang

(Kiến Thức) -Vị trí đẹp, lợi thế cao về cơ sở hạ tầng giao thông, cận kề nhiều dự án khu đô thị kiểu mẫu, có cộng đồng cư dân hiện hữu… là những lợi thế khiến TNR Stars Bích Động được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm, tìm hiểu.

 Vị trí “kim cương”
Tọa lạc trên giao điểm của hai tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 37 và Tỉnh lộ 298 - được mệnh danh là vị trí “kim cương” - TNR Stars Bích Động được giới đầu tư đánh giá cao, đồng thời, dự báo giá trị sẽ tăng gấp nhiều lần trong tương lai. Tại đây, cư dân có thể sử dụng kinh doanh sinh lời hoặc làm tài sản tích lũy nhờ hai mặt tiền đắt giá.
Giai ma suc hut cua TNR Stars Bich Dong tai thi truong Bac Giang
 
Không chỉ chiếm lợi thế về giao thương, TNR Stars Bích Động còn cận kề trung tâm hành chính - văn hóa của huyện Việt Yên, nơi có cộng đồng cư dân văn minh, đời sống kinh tế xã hội phát triển, do đó, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu an cư. Đáng chú ý, TNR Stars Bích Động là một trong số ít dự án khu đô thị tại Bắc Giang được đầu tư bài bản, theo chuẩn sống đẳng cấp “all-in-one” với hệ thống trung tâm thương mại, khách sạn dịch vụ đi kèm và tiện ích nội khu rộng đến 3ha. Bên cạnh đó, cư dân tại TNR Stars Bích Động còn được cộng hưởng lợi thế từ công viên trung tâm huyện Việt Yên rộng hơn 6,5ha và hồ nước lớn sát cạnh dự án.
Việt Yên hiện là một trong những huyện “top” đầu về thu hút FDI với số lượng khu công nghiệp lớn nhất miền Bắc. Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Yên có 4 khu công nghiệp gồm: Đình Trám, Quang Châu, Vân Trung và Việt Hàn, với tổng diện tích hơn 1.000 ha, là nơi làm việc của gần 10.000 lao động. Đây sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng với nhu cầu đầu tư và kinh doanh các dịch vụ lưu trú, mua sắm, ẩm thực…
Những lợi thế trên đã phần nào lý giải sức hút mạnh mẽ của TNR Stars Bích Động tại thị trường Bắc Giang thời gian qua với lượng khách hàng đăng ký tham quan, tìm hiểu về dự án ngày càng gia tăng.
Giai ma suc hut cua TNR Stars Bich Dong tai thi truong Bac Giang-Hinh-2
Nhà đầu tư, khách hàng đăng ký tham quan dự án TNR Stars Bích Động. 
Hạ tầng hoàn thiện chờ bàn giao
Chính thức ra mắt từ 8/2020, TNR Stars Bích Động hiện đang ráo riết triển khai với 100% hệ thống hồ công viên rộng 6.5 ha được xây dựng kè xung quanh bờ; 100% đường giao thông nội bộ được rải nhựa, cổng chào dự án cùng hệ thống công viên cây xanh đang dần hiện hữu…
Đại diện chủ đầu tư cho biết, về tổng thể, cơ sở hạ tầng của TNR Stars Bích Động gần như hoàn chỉnh với nhiều hạng mục đã sẵn sàng nghiệm thu, đưa vào khai thác như hạ tầng cảnh quan, công viên trẻ em, hệ thống đường giao thông, hệ thống chiếu sáng, cây xanh…
Hình ảnh thực tế tại dự án TNR Stars Bích Động với các hạng mục đã sẵn sàng nghiệm thu:
Giai ma suc hut cua TNR Stars Bich Dong tai thi truong Bac Giang-Hinh-3
Công viên hồ điều hòa 6.5 ha trung tâm dự án đã hoàn thiện kè hàng rào đá xanh. 
Giai ma suc hut cua TNR Stars Bich Dong tai thi truong Bac Giang-Hinh-4
Đường gom nội bộ dự án – kết nối trực tiếp với Quốc Lộ 37. 
Giai ma suc hut cua TNR Stars Bich Dong tai thi truong Bac Giang-Hinh-5
 Hệ thống đường nội bộ và cây xanh, hệ thống chiếu sáng đã hoàn thiện 100%.
TNR Stars Bắc Giang được quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển).
Đơn vị tư vấn thông tin dự án:
CLand: 0899 788 585
Sunrise: 0919 362 332
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)