Phụ nữ có 3 chỗ càng béo thì càng nhiều lộc, tiền bạc ào ạt đổ về

Phụ nữ thường không thích mình béo hay tăng cân. Nhưng nếu bạn thấy 3 vị trí này trên cơ thể đầy đặn thì hãy lấy làm mừng bởi đó là dấu hiệu cho thấy tài lộc đang đến.
 

Mặt tròn trịa, má phúng phính
Người phụ nữ có khuôn mặt tròn thường được nói là người phúc hậu. Nếu đôi má ngày càng phúng phính, thậm chí còn lộ cả cằm hai ngấn thì cũng đừng tự ti nhé.
Người có khuôn mặt đầy đặn, da dẻ hồng hào thể hiện phúc khí, gia đình có lộc hỉ, được tổ tiên ban phước. Nếu không thì rất khó có thể béo khỏe béo đẹp tới vậy.
Nhân tướng học cho biết má tròn đại diện cho phúc khí, là tướng làm chủ. Người có má tròn sẽ có sự nghiệp thành công rực rỡ, nếu không nắm quyền lực trong tay thì cũng nhanh chóng phát tài, giàu có.
Eo tròn bánh mì
Nhân tướng học quan niệm phần eo là tài khố, đại diện cho vận thế tài lộc của một người. Thường thì những người được cho là đẹp sẽ phải có vòng eo thắt đáy lưng ong, eo con kiến. Tuy nhiên, với nhân tướng học thì đó lại là điểm xấu bởi nó thể hiện kho tiền nhà bạn trống rỗng, mỏng manh như vòng eo nhỏ. Người như vậy thì cơ hội kiếm tiền ít ỏi đồng thời khó có thể phát tài, đổi vận.
Phu nu co 3 cho cang beo thi cang nhieu loc, tien bac ao at do ve
Eo bánh mì là dấu hiệu người có nhiều tài lộc 
Trong khi đó, vòng eo bánh mì lại đại diện cho phúc khí của bạn. Người nào eo càng lớn thì phúc khí càng nhiều, cả đời tiền bạc tiêu không hết. Người có đặc điểm này thường có cuộc sống an nhàn ung dung, tính cách phóng khoáng độ lượng. Vì vậy họ có nhân duyên tốt, được quý nhân phù trợ nâng đỡ rất nhiều.
Họ không chỉ là người có phúc khí hội tụ mà còn là nhân tài làm nên đại sự, có cơ may trở thành tỷ phú, sống đời an lạc. Nếu có vòng eo quá khổ thì bạn cũng đừng buồn rầu nhé.
Bàn chân dày dặn
Đôi chân giúp bạn đi tới tận chân trời góc biển. Vì vậy, đôi chân dày dặn vững chắc sẽ khiến cho cuộc hành trình này càng thêm suôn sẻ.
Nhân tướng học quan niệm chân là nơi khởi nguồn dương khí trong cơ thể, vì thế tuyệt đối không được để chân gầy guộc, mong manh.
Nếu ngón chây gày gò yếu đuối sẽ khiến cho sự nghiệp dễ dàng lung lay, giống như bạn khó đặt chân đứng vững sóng gió cuộc đời. Còn nếu bàn chân gầy thì dễ bị kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, phá tài hao của, khó thành đại nghiệp.
Nhưng nếu bạn có bàn chân dày dặn thì đi tới đâu cũng sẽ được phú quý kề bên, đường tài lộc rộng mở thênh thang. Những người này hứa hẹn có sự nghiệp hanh thông như được trải thảm hoa hồng, giúp bạn thỏa chí tang bồng, phấn đấu hết mình gây dựng cơ nghiệp oai hùng.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Theo Trần Thu Thủy/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)