Vừa giành giải 500 triệu đồng, MC Thu Hoài vội vàng mang đi trả nợ

MC Thu Hoài cập nhật hình ảnh chụp chung với diễn viên Trần Nghĩa và bảng giải thưởng dành cho quán quân Trời sinh một cặp mùa 4 cùng dòng thông báo gây chú ý.

Hai ngày trước, với sự đầu tư hoành tráng và chăm sóc nhiệt tình của huấn luyện viên Dương Hoàng Yến, MC Thu Hoài giành được số điểm cao nhất, xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân Trời sinh một cặp mùa 4. Cô nhận được tổng giải thưởng trị giá 500 triệu đồng.

Vua gianh giai 500 trieu dong, MC Thu Hoai voi vang mang di tra no

Điều đáng chú ý, MC Thu Hoài đã tiết lộ mục đích sử dụng số tiền thưởng sau khi đăng quang quán quân Trời sinh một cặp mùa 4.

Cụ thể, nữ MC đăng tải hình ảnh chụp cùng diễn viên Trần Nghĩa với tấm bảng tiền thưởng 500 triệu đồng, chia sẻ: “Lỡ trót lừa Nhân 500 triệu thôi mà phải cố gắng đi thi rinh giải quán quân trả nợ. Mai đã trả tiền cho Nhân rồi, các bạn đừng đòi nữa nha!”. Trần Nghĩa đáp lời: “Tiền về đây rồi, đầu tư có lãi”.

Vua gianh giai 500 trieu dong, MC Thu Hoai voi vang mang di tra no-Hinh-2

Lý do MC Thu Hoài nhắc đến việc trả nợ sau khi giành chiến thắng tại Trời sinh một cặp mùa 4 vì cô và diễn viên Trần Nghĩa cùng tham gia một bộ phim truyền hình đang được phát trên sóng VTV3 mang tên “Nhà trọ Balanha”. Trong phim, Thu Hoài vào vai Mai, Trần Nghĩa vào vai Nhân. Mai là bạn thuở nhỏ của Nhân.

Sau nhiều năm lên thành phố, do hoàn cảnh, Mai trở thành “gái ngành”, dàn cảnh lừa Nhân số tiền lên tới 500 triệu đồng. Tuy rất thất vọng, đau buồn vì bị lừa nhưng ngày gặp lại, Nhân vẫn bỏ qua. Mai hối hận, hứa sẽ cố gắng kiếm tiền để trả nợ cho anh. Từ đó, nhiều khán giả hài hước vào tận trang cá nhân của nữ diễn viên để đòi nợ thay Nhân.

Vua gianh giai 500 trieu dong, MC Thu Hoai voi vang mang di tra no-Hinh-3

Vì vậy, việc MC Thu Hoài thông báo đã trả nợ xong là một lời trêu đùa. Tuy nhiên, một số khán giả theo dõi “Nhà trọ Balanha” cho biết dù đã trả số tiền 500 triệu đồng nhưng Mai vẫn nợ Nhân tiền, đó là số tiền Nhân vay Lâm (Công Dương) và bán xe máy để đưa Mai khi nghe cô than khóc về bệnh tình nguy cấp của bố: “Còn cái xe máy với tiền vay của Lâm nha chị”, “Lấy lời nữa nha Trần Nghĩa”, “Cười mệt mỏi”…

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)