Vụ Dương Triệu Vũ, Mr. Đàm: “Trong giới nhiều anh chị em từng bị sàm sỡ“

(Kiến Thức) - Không chỉ bức xúc việc Dương Triệu Vũ bị fan nữ có hành động khiếm nhã khi đang biểu diễn trên sân khấu. Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ thông tin sốc: "Trong giới cũng có rất nhiều anh chị em từng bị sàm sỡ".

>>> Mời quý độc giả xem video "Dương Triệu Vũ biểu diễn máu lửa trên sân khấu". Nguồn FBNV:
Mới đây, những hình ảnh và thông tin ca sĩ Dương Triệu Vũ bị fan nữ sàm sỡ trên sâu khấu gây xôn xao. Là người anh trong nghề luôn gắn bó với Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ anh thấy bất bình và khó chịu khi người thân của mình rơi vào trường hợp này.
Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Lê Thiện Viễn
Nam ca sĩ chia sẻ: "Ái mộ mà chơi kiểu vậy thì tôi cũng thấy xấu hổ khi mình có fans bất lịch sự và vô duyên như vậy! Chắc chắn fans của tôi không bao giờ cư xử như thế! Một khi mình thích và yêu quý, trân trọng ca sĩ nào đó thì mình mới bỏ thời gian và tiền bạc ra để tham dự show diễn của ca sĩ mà mình thần tượng chứ em".
Cùng với đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ thông tin sốc: "Trong giới cũng có rất nhiều anh chị em từng bị sàm sỡ. Họ lợi dụng đám đông, chen lấn xô đẩy để rờ mó, sờ soạng...".
"Đừng trách sao khi có những bạn bảo vệ luôn đứng trước sân khấu hoặc hàng rào chắn ngang để bảo đảm an ninh và phần trình diễn của nghệ sĩ", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.
 Hình ành Dương Triệu Vũ bị sàm sỡ. 
 Nam ca sĩ bức xúc sau sự cố. 
 Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh chụp màn hình.
Trước đó, khi biểu diễn ở Mỹ, Dương Triệu Vũ đã bị fan nữ có hành động khiếm nhã. Tuy vậy do đang tập trung hát nên Dương Triệu Vũ không để ý và chỉ phát hiện mình bị sàm sỡ khi xem lại clip.
Giọng ca "Chơi vơi trong cơn đau" bức xúc và gọi đây là vết nhơ.
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)