Vì sao Địch Lệ Nhiệt Ba khó tìm được bạn diễn ăn ý?

Google News

Các fan của Địch Lệ Nhiệt Ba đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào 'Kiêu khởi thanh nhưỡng', dự án mới mà nữ diễn viên tham gia.

Thời điểm hiện tại, các fan của Địch Lệ Nhiệt Ba đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng, dự án mới mà nữ diễn viên tham gia. Tuy nhiên, nam chính liên tục thay đổi từ Trần Triết Viễn, Vương Tử Kỳ tới Trần Tinh Húc, tuy nhiên đến nay vẫn chưa chốt được bạn diễn cho mỹ nhân Tân Cương.

Ngoài ra, một tác phẩm khác được cho là có sự tham gia của Nhiệt Ba là Vạn tra chiêu hoàng cũng gặp phải tình huống bế tắc tương tự.

Vi sao Dich Le Nhiet Ba kho tim duoc ban dien an y?

Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba bị đánh giá kém. Nữ diễn viên thường xuyên bị chê vì đôi mắt lờ đờ, trạng thái mệt mỏi trên màn ảnh. Cùng với Angelababy, Cổ Lực Na Trát, Địch Lệ Nhiệt Ba là bình hoa di động nổi tiếng trên màn ảnh Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba đã tham gia khoảng 30 tác phẩm, trong đó, chỉ có vai diễn hồ ly Bạch Phượng Cửu trong bản Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa được đánh giá diễn xuất tự nhiên. Thế nhưng, đó là khi cô đóng nhân vật phụ.

Cũng với vai diễn này, khi cô được đôn lên làm nữ chính trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư, bộ phim lại đạt thành tích trung bình. Do đó, Địch Lệ Nhiệt Ba bị mang danh không có khả năng gánh phim.

Được trao cơ hội nhưng không đem lại kết quả khả quan, do đó, Địch Lệ Nhiệt Ba bị người hâm mộ các nam nghệ sĩ liệt vào danh sách bạn diễn không mong muốn.

Với địa vị của mình, Địch Lệ Nhiệt Ba phải luôn là trung tâm của dự án, giữ phiên vị thứ nhất của phim. Như vậy, cô cần tìm một bạn diễn có tên tuổi kém hơn mình để đứng sau.

Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba có khí chất mạnh mẽ cùng chiều cao 1,68 m, nên cô tìm bạn diễn có vẻ ngoài rắn rỏi, nam tính. Đồng thời, các sao nam này cần có diễn xuất tốt để nâng đỡ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba có nhiều yêu cầu khắt khe về lựa chọn bạn diễn. Song, bản thân cô lại không thể đảm bảo về diễn xuất, các tác phẩm thường không mang lại lợi ích cần thiết, do đó khó tìm được bạn diễn phù hợp.

Thậm chí, trong các cuộc bình chọn trên Douban, Weibo, Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top những ngôi sao nữ không được hoan nghênh hợp tác nhất.

Hiện tại, sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba chững lại so với các đối thủ cùng lứa như Dương Tử, Bạch Lộc. Nữ diễn viên chỉ có thể nâng cao danh tiếng bằng việc tham gia show giải trí, xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ.

Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng kể về hành trình giải mã những bí ẩn từ hàng ngàn năm trước của Nhiếp Cửu La (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Viên Thạc (Trần Tinh Húc), đan xen trong đó là câu chuyện tình yêu giữa hai người. Nguyên tác được viết bởi Vĩ Ngư, một tác giả nổi tiếng, đã có nhiều tác phẩm xuất sắc trong thể loại phiêu lưu kỳ bí.  

Theo Gia Đình Việt Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)