Trấn Thành tiễn biệt Phi Nhung: “Nghỉ ngơi đi bạn!“

Phi Nhung qua đời vì COVID-19 khiến đồng nghiệp và khán giả bàng hoàng, xót xa. Trấn Thành gây xúc động khi viết những lời tiễn biệt Phi Nhung.

>>> Mời quý độc giả xem video "Phi Nhung để mặt mộc hát tại nhà". Nguồn FB Phi Nhung
Sau hơn 1 tháng chiến đấu với COVID-19, ca sĩ Phi Nhung qua đời trưa ngày 28/9. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến bạn bè đồng nghiệp, khán giả xót xa thương tiếc.
Trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ những lời xúc động với Phi Nhung. Nam MC bày tỏ: "Thôi! Không buồn đau! Không thị phi! Không mệt mỏi nữa Nhung à! Bạn đã rất kiên cường để chiến đấu với nó rồi! Giờ là lúc bình yên! Triệu người quen, có mấy người thân? Khi lìa trần, có mấy người thương?
Những gì bạn làm, trời thấy, mọi người thấy! Những gì bạn chịu đựng, bạn bè, người thân hiểu - trong đó có tôi!
Tran Thanh tien biet Phi Nhung: “Nghi ngoi di ban!“
Ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: FBNV 
Tiếng hát Phi Nhung da diết vì nó được đúc kết từ những vết xước của cuộc đời. Với những gì đã chứng kiến và trải qua cùng bạn, trong tôi, Phi Nhung là một người phụ nữ mạnh mẽ, trái tim luôn nhân hậu dù ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng.
Thôi thì... buông bỏ, rũ sạch. Hạnh phúc đón bạn phía trước, đau buồn bỏ lại sau lưng! Đất mẹ ôm lấy bạn, che chở bạn khỏi những bi ai của cõi trần. Bạn sẽ về với cõi Phật - nơi bạn luôn thành tâm hướng về! Tiếng hát và tình yêu thương của bạn vẫn luôn ở lại. Nó nằm trong tim nên không ai lấy nó ra được đâu!
Nghỉ ngơi đi bạn! Sang bên kia vẫn phải hát thật hay nha! Khán giả và bạn bè vẫn luôn yêu bạn! Hãy bình yên và cười thật tươi Nhung nhé!".
Chia sẻ về việc gọi Phi Nhung là bạn dù ít tuổi hơn rất nhiều, Trấn Thành cho biết, đây là cách xưng hô của anh và Phi Nhung ngoài đời.
"Nhung luôn xưng hô với tôi như thế! Nên các bạn đừng buông lời cay nghiệt nữa. Nghệ sĩ luôn muốn mình trẻ và họ luôn xưng hô theo cảm nhận từ tâm hồn của đối phương chứ không xưng hô theo tuổi tác! Mong các bạn hiểu cho".
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)