Tim sụt 18kg, xuống dốc vì trầm cảm sau ly hôn Trương Quỳnh Anh

Nam ca sĩ Tim cho biết, sức khoẻ của anh đang ngày một xuống dốc vì chứng bệnh trầm cảm. Chỉ sau một thời gian ngắn, chồng cũ của Trương Quỳnh Anh đã sụt 18kg vì không thể ăn uống.

>>> Mời quý độc giả xem video "Trương Quỳnh Anh hát Dành cả thanh xuân cho một người". Nguồn Youtube/ Trương Quỳnh Anh:
Mới đây, ca sĩ Tim đã khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp bất ngờ khi chia sẻ về chứng bệnh trầm cảm mà anh đang mắc phải. Theo đó, nam ca sĩ thừa nhận suốt 6 tháng qua, anh luôn rơi vào trạng thái chán ăn, đổ bệnh vì bị stress liên tục. Chỉ sau một thời gian ngắn, chồng cũ của Trương Quỳnh Anh đã sụt 18kg vì không thể ăn uống.
Tim cho biết, chứng bệnh trầm cảm khiến anh lúc nào cũng thấy buồn nôn và căng thẳng. Hiện, nam ca sĩ đang lưu diễn tại Mỹ và loay hoay, không biết làm cách nào để thoát khỏi chuỗi ngày tồi tệ này.
Tim sut 18kg, xuong doc vi tram cam sau ly hon Truong Quynh Anh
 Hình ảnh gầy gò, hốc hác của Tim ở thời điểm hiện tại.
Sau chia sẻ gây sốc của Tim, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã vào hỏi han, lo lắng cho nam ca sĩ. Một số nghệ sĩ như Kyo York, Đức Tiến còn đặt ra nghi vấn: “Em nói thật hay đùa vậy? Chuyện gì đã xảy ra với em thế?”, nhưng chỉ nhận lại câu trả lời: “Thật!” của Tim. Nam ca sĩ cũng không giải thích nguyên nhân gì khiến anh rơi vào trầm cảm, bị stress, dẫn tới suy giảm sức khoẻ trong thời gian qua.
Trước đó không lâu, khi chia sẻ về chuyện giảm cân cùng vẻ ngoài hốc hác, xuống sắc, nhiều người từng đồn đoán nam ca sĩ Tim bị khủng hoảng tinh thần sau ly hôn Trương Quỳnh Anh.
Tim sut 18kg, xuong doc vi tram cam sau ly hon Truong Quynh Anh-Hinh-2
Trước đó, Tim lại từng khẳng định anh giảm cân theo yêu cầu vai diễn chứ không phải vì biến cố hôn nhân. 
Tuy nhiên, giọng ca “Một vòng trái đất” đã đập tan tin đồn này và khẳng định, với anh, chuyện ly hôn hay kết hôn chỉ là cơn gió thoáng qua. Thời điểm đó, Tim không đề cập đến chứng bệnh trầm cảm, chán ăn, căng thẳng như hiện nay mà chỉ tiết lộ rằng, anh giảm cân theo yêu cầu của vai diễn mới.
"Mình nói thật, ly hôn hay kết hôn, yêu ai hay ghét ai cũng chỉ là cơn gió thoáng qua với mình. Chỉ khi nào liên quan đến con mình, hoặc gia đình thì mình mới buồn tới mức đó”, Tim bày tỏ.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Hương Bùi/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)