Thúy Nga nghẹn ngào khi tìm thấy tấm ảnh chụp chung với Kim Ngân

Thúy Nga đau lòng khi phải dọn phòng của Kim Ngân, suýt khóc trong khoảnh khắc cầm hình chụp chung với đàn chị.

Mới đây, Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô tới dọn dẹp căn phòng mình từng thuê cho ca sĩ Kim Ngân. Nữ danh hài chia sẻ: "Đã lâu lắm rồi, tới hôm nay tôi mới ghé lại nơi này. Thực sự, đây là nơi có rất nhiều kỷ niệm với tôi. Tôi đã thuê một căn phòng ở đây cho chị Kim Ngân ở suốt một thời gian".

Thúy Nga cũng tiết lộ điều làm cô đi đến quyết định này: "Sau nhiều đêm suy nghĩ, trăn trở và nghe ý kiến từ khán giả, cộng đồng mạng, tôi quyết định hôm nay sẽ trả lại phòng cho chủ nhà để đảm bảo an toàn cho gia đình chị ấy, tránh bị người khác làm phiền. Với lại, bản thân tôi cũng nhẹ lòng, đỡ phải suy nghĩ nhiều".

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: "Tôi đang thu gom các đồ đạc trong phòng của chị Kim Ngân. Thực sự, tôi rất muốn giữ lại những đồ đạc này vì chính tay tôi và chị Kim Ngân đi mua chúng, một số món đồ thì được mạnh thường quân, khán giả gửi tặng. Vì vậy nên tôi sẽ gom vào để trong kho, khi nào chị Kim Ngân cần thì tôi sẽ đưa cho chị ấy, chứ tôi không muốn đem cho ai hết. Nhiều người nói tôi phải đưa cảnh sát tới đây để làm chứng, tránh một số kẻ xấu lợi dụng thưa kiện, vu khống, nhưng cảnh sát họ không tới làm chứng mấy chuyện như thế này".

Thúy Nga vô tình cầm được tấm hình mình chụp chung với Kim Ngân và xúc động tới suýt khóc. Cô nói lạc cả giọng: "Đây là tấm hình tôi thích nhất, do một chị khán giả tặng. Chị ấy còn tặng tôi một tấm hình lớn với khung hình rất đẹp nhưng chưa kịp treo thì đã phải dọn phòng. Tôi sẽ đem tấm hình này về nhà để, coi như kỷ niệm nhớ suốt cuộc đời về hành trình cùng chị Kim Ngân".

 Thuy Nga nghen ngao khi tim thay tam anh chup chung voi Kim Ngan
Thuy Nga nghen ngao khi tim thay tam anh chup chung voi Kim Ngan-Hinh-2

Thúy Nga đau lòng khi nhắc đến đàn chị: "Cách đây mấy hôm, tôi có quay lại phòng trả tiền phòng, thấy hoa trong phòng héo mà buồn, nặng trĩu lòng. Không hiểu sao lòng tôi cứ nặng trĩu, không muốn dọn căn phòng này đi chút nào vì biết bao kỷ niệm của tôi và chị Kim Ngân ở đây. Nhưng thôi, dù thế nào tôi cũng phải quyết định một lần cho xong. Tôi muốn quay clip này để cho mọi người hiểu rằng, tôi rất thương chị Kim Ngân, muốn giữ lại căn phòng này cho chị ấy. Nhưng có quá nhiều chuyện xảy ra liên tục, những kẻ xấu cứ đổ lên đầu tôi nhiều tội lỗi, nên tôi quyết định thu gom hết".

Theo Hạ Anh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)