Sao mai Thu Hằng mời mẹ đóng MV dành tặng… mẹ

(Kiến Thức) - Với “Thương ơi lòng mẹ”, Quán quân sao mai Thu Hằng đã “năn nỉ” được mẹ cô lần đầu xuất hiện cùng con gái và cũng lần đầu làm diễn viên trong MV.

>>> Mời quý độc giả xem MV “Thương ơi lòng mẹ” của Sao mai Thu Hằng:
Quán quân sao mai 2015 Thu Hằng vừa chính thức phát hành MV “Thương ơi lòng mẹ”, một món quà mà cô chia sẻ rằng, vô cùng giản dị nhưng chất chứa tình cảm sâu nặng của cô dành cho đấng sinh thành nhân dịp sinh nhật mẹ và cũng là nhân tháng Vu lan báo hiếu.
Đặc biệt, với MV này, Thu Hằng đã “năn nỉ” được mẹ cô lần đầu xuất hiện cùng con gái, và cũng lần đầu làm diễn viên trong MV. Mẹ Thu Hằng đang là giáo viên tiểu học, bà có hai cô con gái đều đạt được những thành tựu khi đi theo lĩnh vực nghệ thuật là sao mai Bích Hồng và Thu Hằng. Luôn theo sát những bước trưởng thành của con, nên bà từng theo con đi đến các trường quay, đến các sân khấu nơi các con hát, nhưng bà luôn chọn cho mình một vị trí thật âm thầm, lặng lẽ dõi theo các con chứ không chịu xuất hiện. Lần này, Thu Hằng chia sẻ, cô cũng rất bất ngờ khi mẹ đồng ý tham gia vai diễn. Cô chỉ “dụ” mẹ là mẹ sẽ đóng giúp con gái một vài cảnh nho nhỏ trong MV, chiều lòng sự năn nỉ của con, mẹ Thu Hằng đã nhận lời. Bà cũng không biết, MV này dành cho bà, cho tuổi mới của bà.
Sao mai Thu Hang moi me dong MV danh tang… me
Quán quân sao mai 2015 Thu Hằng tình cảm bên mẹ. (Ảnh: Luke Nguyễn)
Sao mai Thu Hang moi me dong MV danh tang… me-Hinh-2
MV "Thương ơi lòng mẹ" là món quà ý nghĩa Thu Hằng dành cho mẹ. (Ảnh: Luke Nguyễn)
MV “Thương ơi lòng mẹ” của Thu Hằng được xây dựng với câu chuyện nhẹ nhàng về người con gái luôn được mẹ yêu thương, che chở, và mẹ luôn là nơi tìm về để được sống bình yên nhất trước những bão tố cuộc đời ngoài kia. Thu Hằng tâm sự: “Với tôi, đúng là như thế, cuộc sống vốn nhiều giông bão, mẹ - cha là điểm tựa để tôi vững vàng và luôn được trở về êm ấm, bình an nhất. MV này thực sự mang đủ hết những tâm tư của tôi dành cho mẹ, cho bố”.
Lần đầu làm diễn viên, lại ngại xuất hiện trước ống kính, mẹ Thu Hằng không khỏi ngại ngùng, không dễ gì vào vai diễn dù chỉ được yêu cầu diễn như… chính mình. Cuối cùng, bà cũng bị cuốn theo tình cảm của ca khúc, của con gái yêu khi thể hiện bài hát đặc biệt này. Và, Thu Hằng chia sẻ, cô thực sự hài lòng với MV, bởi MV đã nói lên một cách giản dị và sâu thẳm nhất tình cảm của cô dành cho mẹ, cho những nhọc nhằn cuộc sống mà mẹ đã trải qua vì gia đình, vì các con thương yêu. Thu Hằng nói, mỗi lần hát ca khúc này cô đều rơi nước mắt, kể cả khi chỉ ngồi… nghe một mình. Chính vì thế, khi thực hiện MV, Thu Hằng cũng đã không kìm được cảm xúc của mình, nhất là khi thấy mẹ đang ngồi đó, lặng nghe cô hát, lặng ngắm con mình đang lớn lên, trưởng thành trong cuộc sống. Ca khúc đong đầy những hồi ức thơ ấu của Thu Hằng, nói hộ nỗi lòng mà cô không dám nói cùng mẹ, cùng cha.
Sao mai Thu Hang moi me dong MV danh tang… me-Hinh-3
 (Ảnh: Luke Nguyễn)
Sao mai Thu Hang moi me dong MV danh tang… me-Hinh-4
“Thương ơi lòng mẹ” là ca khúc do Phạm Phương Thảo viết tặng riêng cho Thu Hằng. (Ảnh: Luke Nguyễn)
Thu Hằng tâm sự: “Từ nhỏ tôi đã may mắn được sống trong tình yêu đầy đủ cả bố và mẹ ... Bố mẹ đã vất vả đến nhường nào cho chị em chúng tôi có được ngày hôm nay. Nhưng, cho đến giờ tôi chưa bao giờ dám đứng trước mặt và nói yêu bố yêu mẹ, bởi tâm lý ngại ngùng cố hữu. Ngày còn bé tôi thân với bố hơn mẹ. Từ ngày bố đi làm xa nhiều, một mình mẹ ở nhà thay bố làm người đàn ông của gia đình việc lớn, việc nhỏ trong nhà mẹ làm hết. Càng lớn càng thấy thương mẹ nhiều hơn. Thật sự, nhiều khi tôi còn không dám nhìn thẳng vào khuôn mặt mẹ vì sợ phải nhìn thấy những nếp nhăn, sợ nhìn thấy tóc mẹ bạc đi nhiều, bởi tôi biết thời gian khắc nghiệt trôi đi, lấy đi của tôi thêm một ngày gần mẹ”.
“Thương ơi lòng mẹ” là ca khúc do Phạm Phương Thảo viết tặng riêng cho Thu Hằng. Ngoài vai trò ca sĩ, gần đây, Phạm Phương Thảo đã định hình cho mình một vị trí trong lĩnh vực sáng tác. Phạm Phương Thảo có một số sáng tác nổi bật trong dòng nhạc dân gian như: Đất mẹ ngày về, Gái Nghệ, Mười đoá sen thơm, Ru em nắm đất Truông Bồn…
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)