Rộ nghi vấn Phương Thanh sắp lên xe hoa ở tuổi 45?

Mới đây, có thông tin cho rằng, ca sĩ Phương Thanh chuẩn bị lên xe hoa. Vì thời gian gần đây, giọng ca Giã từ dĩ vãng này luôn up mở chuyện chuẩn bị cho “việc trọng đại”, đặc biệt là đặt may áo cưới.

>>> Mời quý độc giả xem video "Phương Thanh hát Một thời đã xa". Nguồn Youtube:
Sáng 16/4, nữ ca sĩ đăng ảnh một chiếc hài được thiết kế tinh xảo, trạm trổ cầu kỳ cùng chia sẻ ẩn ý: “Tròn 5 năm, thế là xong từ gót chân đến thượng đỉnh. Em chuẩn bị làm chuyện trọng đại. Mây sẽ che chở cho bí mật của em”.
 Chiếc hài Phương Thanh đăng trên trang cá nhân gây tò mò với nhiều người.
Rất nhiều người quen cố gặng hỏi nhưng Phương Thanh đều khéo léo nói lảng đi. Theo đó, có nguồn tin cho rằng, Phương Thanh đã đặt may một bộ áo dài cô dâu. Sự bận rộn và lấp lửng của Phương Thanh khiến khán giả nghi cô đang chuẩn bị cho lễ cưới.
Liên lạc với Phương Thanh, cô cho biết: "Thông tin ở đâu mà nhanh quá vậy? Hiện giờ, Phương Thanh chưa có gì để chia sẻ cả. Tôi phải giữ bí mật, khi nào làm đám cưới tôi nhất định sẽ thông báo đến mọi người”.
 Hình ảnh được Phương Thanh úp mở trên trang cá nhân cuối năm 2017.
Trước đó, vào cuối năm 2017, khán giả đã một phen xôn xao khi Phương Thanh úp mở hình ảnh cô đang nắm tay một người đàn ông giấu mặt kèm sổ đăng ký kết hôn. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè trong giới showbiz cũng chúc mừng nữ ca sĩ, thậm chí, Hoàng Bách còn hy vọng ông xã tương lai của chị Chanh sẽ bình an sau khi công khai tình cảm với nữ ca sĩ.
 Phương Thanh là một ca sĩ cá tính.
Tại thời điểm đó, ca sĩ Phương Thanh cũng chia sẻ: “Tôi chỉ lên mạng báo tin cho mọi người vậy thôi. Còn kế hoạch cụ thể ra sao, tôi xin hẹn sẽ sớm có câu trả lời dành cho mọi người vào năm 2018 tới. Bây giờ đã là cuối năm 2017 rồi, cũng không còn lâu nữa đâu”.
Theo Lạc Thành/ Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)