Phượng Channel lên tiếng khi Ngọc Trinh bị chỉ trích vì mặc hở

Phượng Channel mới đây đã lên tiếng bày tỏ suy nghĩ của mình trước việc cộng đồng mạng "ném đá" Ngọc Trinh dữ dội vì chiếc váy hở bạo tại Cannes 2019.

Ngọc Trinh và Phượng Channel là hai chị em thân thiết, điều này ai cũng biết. Chính vì vậy khi đàn em trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng vì mang ăn mặc hở hang, phản cảm tại Cannes 2019, Phượng Channel không thể ngồi yên.
Phuong Channel len tieng khi Ngoc Trinh bi chi trich vi mac ho
Phượng Channel lên tiếng khi Ngọc Trinh bị chỉ trích vì mặc hở: Đã tổ chức nào chứng minh Ngọc Trinh là cave chưa? 
Mới đây trên trang cá nhân, bạn gái của Quách Ngọc Ngoan đã chia sẻ một dòng trạng thái dài bày tỏ quan điểm của mình về chuyện của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Quy chung là đưa ra những lời lẽ để bênh vực cho cô em của mình trước những áp lực của dư luận.
Trong bài đăng của Phượng Channel có những đoạn gây chú ý như khen ngợi Ngọc Trinh có cách ứng xử tốt trước sóng gió, dù bị chửi vẫn đón nhận một cách bình thường. Chưa một tổ chức nào chứng minh được Ngọc Trinh là cave như lời cộng đồng mạng vẫn luôn gán cho người đẹp gốc Trà Vinh.
"Thấy Ngọc Trinh sau mỗi lần bị ném đá đều chứng tỏ đúng giá trị bản thân trước sau như một của mình. Trinh đã dám làm thì luôn dám chịu, cách xử lý của Trinh trước những lời chửi bới của mọi người đều trong trạng thái sẵn sàng đón nhận một cách bình thường.
Trinh không bao giờ đôi co xúc phạm những ai đã xúc phạm mình. Để ý những lần trước đây Trinh cũng đều đưa ra quan điểm rất rõ ràng để lý giải về cách chọn lựa hình ảnh của mình trước đám đông!
Chưa có một tổ chức nào chứng minh được Trinh là một cave, đĩ điếm như lời người khác đã gán cho cô ta. Họ miệt thị Trinh nhưng đổi lại cô ta luôn chọn lựa cách sống đúng với bản thân mình hơn là làm theo những gì đám đông áp đặt. Điều này trong showbiz không phải ai cũng đủ bản lĩnh để làm được".
Ngoài ra Phượng Channel còn bức xúc rằng: "Tại sao người ta lại quá để ý vào chiếc váy của Ngọc Trinh rồi tự cho rằng đó là một sự suy đồi về đạo đức? Nhưng khi những thứ thực sự suy đồi ảnh hưởng đến chính chúng ta và ngay bên cạnh thì họ lại lặng im?".
Phuong Channel len tieng khi Ngoc Trinh bi chi trich vi mac ho-Hinh-2
 
Có vẻ như Phượng Channel đang tức giận và phản bác lại dư luận khi người em thân thiết của mình bị "ném đá". Vậy việc Ngọc Trinh ăn mặc hở hang tại Cannes 2019 liệu chỉ là chuyện cá nhân của cô nàng hay đang làm nhục mặt quốc thể như nhiều người vẫn đang chia sẻ trên mạng xã hội?
Theo Phương Thảo/Thế Giới Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)