Phan Ngọc Luân cười gượng khi hụt giải 150 triệu

Trò cưng của Mr. Đàm đánh bại Phan Ngọc Luân để ẵm giải 150 triệu đồng, hụt giải quán quân, Phan Ngọc Luân cười gượng gạo.

Phan Ngoc Luan cuoi guong khi hut giai 150 trieu
 
Trong đêm chung kết "Người kể chuyện tình" diễn ra tối 29.11, Phan Ngọc Luân hóa thân thành chàng vệ sĩ, yêu đơn phương một nữ ngôi sao từ khi cô còn nổi tiếng, đến khi tuổi xế chiều, trong 2 ca khúc của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên là "Giáng ngọc", "Bài tình ca cho em".
Phan Ngoc Luan cuoi guong khi hut giai 150 trieu-Hinh-2
 
Phương Dung ngợi khen Phan Ngọc Luân có một làn hơi dài, nhạc dứt mà vẫn còn ngân rất hay, ngoài ra nam ca sĩ có nụ cười tươi nhất showbiz Việt. Giám khảo Chung Tử Lưu “hết hồn” vì giọng hát đầy nội lực, cao “khủng khiếp” của ca sĩ gốc Cà Mau.
Phan Ngoc Luan cuoi guong khi hut giai 150 trieu-Hinh-3
 
Nhưng dù được giám khảo khen ngợi hết lời, kết quả thật bất ngờ khi Phan Ngọc Luân cán đích ở vị trí thứ 3 với giải thưởng trị giá 70 triệu đồng.
Phan Ngoc Luan cuoi guong khi hut giai 150 trieu-Hinh-4
 
Gương mặt gượng gạo, có phần không vui của Phan Ngọc Luân khi nhận giải thấp nhất trong đêm thi.
Phan Ngoc Luan cuoi guong khi hut giai 150 trieu-Hinh-5
 
Một bất ngờ khác, người đánh bại Phan Ngọc Luân lại là trò cưng của Mr. Đàm - ca sĩ Thu Hằng. Quán quân "Solo cùng Bolero" 2015 chọn một ca khúc của cố nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ mang tên "Hỏi người còn nhớ đến ta" để dự thi.
Phan Ngoc Luan cuoi guong khi hut giai 150 trieu-Hinh-6
 
Màn trình diễn xuất sắc của cô nhận được "cơn mưa" lời khen của giám khảo. Sau phần nhận xét, cho điểm của ban giám khảo và khán giả, Thu Hằng xuất sắc đoạt danh hiệu Quán quân cùng giải thưởng trị giá 150 triệu đồng.
Phan Ngoc Luan cuoi guong khi hut giai 150 trieu-Hinh-7
 
Giọng hát ngọt ngào, cách xử lý ca khúc tinh tế cùng phong độ ổn định đã mang đến cho giọng ca giải thưởng đầy thuyết phục. Thu Hằng vẫn còn bần thần, nghẹn ngào. Giọng ca cho biết dù còn nhiều điểm chưa thật sự ưng ý trong phần thi nhưng cô đã cố gắng hết mình, vượt qua những áp lực tâm lý của bản thân.
Phan Ngoc Luan cuoi guong khi hut giai 150 trieu-Hinh-8
 
Hồng Gấm về nhì với phần thưởng 100 triệu đồng. Phan Ngọc Luân vẫn còn gượng gạo khi chụp ảnh.
Theo Thanh Ngân/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)