Phạm Băng Băng mở tiệc mời người nổi tiếng "âm mưu" trở lại showbiz?

"Nữ hoàng thị phi” đã có những động thái lót đường thực sự hoàn hảo để trở lại showbiz?

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, vào ngày 22.4 vừa qua, “nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng với nhan sắc rực rỡ và thần thái ngút ngàn đã góp mặt trong buổi tiệc sinh nhật của iQiYi.
Nữ diễn viên cất công chuẩn bị một bàn tiệc lớn và mời những nhân vật nổi tiếng tới tham dự như ông chủ tập đoàn giải trí Hoa Nghị Vương Trung Thạch, đạo diễn nổi tiếng Phùng Tiểu Cương, Trần Quốc Phúc, Cố Trường Vệ, tài tử Trần Quốc Lập,...
Với những hình ảnh được đăng tải trên MXH, hành động này của nữ diễn viên Phạm Băng Băng như một bước ngoặt lớn cho thấy cô đã sẵn sàng cho sự trở lại. Theo tiết lộ, “nữ hoàng thị phi” muốn móc nối lại với các tên tuổi đình đám sau scandal trốn thuế.
Pham Bang Bang mo tiec moi nguoi noi tieng
 
Tuy nhiên, sau tất cả, người hâm mộ của Phạm Băng Băng nói rằng không có chuyện bản thân mở tiệc nhằm “dọn đương” để trở lại showbiz. Những hình ảnh được nhìn thấy hoàn toàn là bữa tiệc sinh nhật của ông Vương Trung Thạch. Tài khoản Weibo đăng những thông tin không chính xác này ngay lập tức đã xóa những gì mình đăng tải.
Bên cạnh đó, nữ diễn viên được khen ngợi với nhan sắc tuyệt vời, thần thái “ngút ngàn”, vóc dáng mảnh mai, sang trọng và thời thượng. Xứng đáng là một tầm cỡ người đẹp toàn cầu của Trung Quốc.
Được biết đây không phải lần đầu tiên Phạm Băng Băng tham gia sự kiện của iQiYi, trước đó, cô từng tham dự một sự kiện do công ty giải trí lớn này tổ chức tại Trung Quốc. Đây cũng là sự kiện đầu tiên cô tham gia sau scandal trốn thuế năm 2018. Động thái này được nhiều người khẳng định cô đã chính thức trở lại showbiz.
Theo Ngọc An/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)