Phạm Băng Băng "hết cửa" trở lại showbiz, không có tiền thuê chụp ảnh?

Sau khi Phạm Băng Băng vướng scandal trốn thuế, nữ diễn viên bị đóng băng hoạt động nghệ thuật.

Đầu năm 2021, Phạm Băng Băng kết thúc án phạt "cấm sóng" 3 năm vì bê bối trốn thuế. Những tưởng con đường lấy lại vị thế sẽ dễ dàng với sao nữ. Nhưng giới chức lại ban hành cơ chế mới cứng rắn hơn với nghệ sĩ có vết nhơ hình ảnh sau khi Trịnh Sảng vướng scandal đời tư chấn động. Cụ thể, giới chức Trung Quốc yêu cầu đơn vị phát thanh, truyền hình đại chúng hạn chế sử dụng nghệ sĩ có hành vi vi phạm pháp luật và đạo đức, gây ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội.
Pham Bang Bang
 
Đồng thời Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc đã đưa ra những quy định mới nhằm kiên quyết tẩy chay người nổi tiếng vi phạm pháp luật. Như vậy, sự nghiệp nghệ thuật của người đẹp "Võ Mị Nương truyền kỳ" nhiều khả năng sẽ kết thúc trong năm nay.
Theo Sohu, dù có các quy định từ giới chức, nhưng Phạm Băng Băng vẫn tìm cách để có thể trở lại làng giải trí. Cụ thể, một số cư dân mạng mới đây đã tiết lộ những bức ảnh Phạm Băng Băng tham gia sự kiện dạ tiệc cùng với nghi vấn cô không mời được nhiếp ảnh gia riêng cho mình?
Pham Bang Bang
 Ảnh của Phạm Băng Băng bị chê vì nghi không thuê được nhiếp ảnh gia riêng.
Phạm Băng Băng có đường nét tinh tế, là một trong những nữ diễn viên có nhan sắc nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ. Nhưng những hình ảnh mới của cô khiến người nhìn cảm thấy rất khác lạ. Cụ thể bức ảnh mới của Phạm Băng Băng mờ nhòa, bố cục và các chi tiết trong ảnh không hề chỉn chu như những tấm hình đẹp long lanh của cô thường thấy mọi lần.
Thậm chí, một số bình luận còn nói rằng nhìn ảnh mới mà cứ ngỡ đây là ảnh cũ của nữ diễn viên. Một số khác còn cho rằng dùng điện thoại thường chụp còn sắc nét hơn những bức ảnh này. "Có phải cô ấy thậm chí không đủ tiền để thuê một nhiếp ảnh gia?"," Cái này ... bố cục thực sự là không tốt"," Đi mua iPhone13 đi", "Thật khó nói lên lời", "Điện thoại di động thường giờ cũng chụp sắc nét được"...
Pham Bang Bang
 
Một số cư dân mạng cũng tung tin Phạm Băng Băng không chụp ảnh trong địa điểm tổ chức sự kiện, mà cô chỉ tự chụp ảnh bên ngoài để cố đánh bóng tên tuổi và tạo sự chú ý: "Bây giờ tình thế này còn đòi hỏi nhiều như vậy, nữ hoàng hết thời rồi". Bên cạnh đó vẫn có không ít người khen ngợi nhan sắc của Phạm Băng Băng: "Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ ổn miễn là cô ấy cảm thấy hạnh phúc", "Cô ấy vẫn rất đẹp", "Với tôi cô ấy vẫn là nữ thần"...
Theo Hà Anh/Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)