NSND Hồng Vân té lăn vì chiếc ghế phản chủ khi đang say sưa tám

Nữ nghệ sĩ đã lấy lại tinh thần, vui vẻ trở lại sân khấu.  Đây cũng là lần xuất hiện hiếm hoi của nghệ sĩ Hồng Vân sau khi "đứa con tinh thần"- Sân khấu kịch Superbowl chính thức đóng cửa sau 14 năm hoạt động.
 

Không chỉ tham gia biểu diễn, Nghệ sĩ Hồng Vân, Minh Nhí còn là nguồn động viên tinh thần rất lớn của Thúy Nga trong mini liveshow "Cô gái tà tữa tường ten", nên cả hai nghệ sĩ đều rất lo lắng, thậm chí áp lực khiliên tục nghĩ cách cùng học trò chọc cười khán giả.
Mặc dù rất bận rộn với lịch trình riêng, nhưng vì mối thân tình với nữ danh hài nên các nghệ sĩ vẫn cố gắng thu xếp thời gian về khuya cùng tề tựu tại tư gia của Thúy Nga để tập luyện cho đêm diễn.
NSND Hong Van te lan vi chiec ghe phan chu khi dang say sua tam
 NSND Hồng Vân tích cực tập luyện cùng nghệ sĩ Minh Nhí và Thuý Nga
Nghệ sĩ Minh Nhí là người thầy của Thúy Nga, anh không chỉ là nguồn động viên, là người truyền lửa cho "Cô gái bán khoai" trong mini liveshow trở lại này, mà còn luôn kề vai sát cánh với học trò trong cuộc sống. Minh Nhí nói rằng, anh cảm thấy hãnh diện vì có được một học trò hiếu thuận và được nhiều khán giả yêu mến như Thúy Nga.
Nghệ sĩ Hồng Vân là người chị em rất thân thiết của Thúy Nga, nên dù rất bận rộn nhưng chị luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp hết lòng trong show diễn lần này.Những ngày cận show, nghệ sĩ Hồng Vân dồn hết sự ưu tiên cho Thúy Nga để cùng đồng nghiệp tung hứng cho ra đời những tiểu phẩm gây cười dành tặng khán giả.
Có một sự cố đã diễn ra trong buổi tập, khi các nghệ sĩ đang vui vẻ trò chuyện, thoải mái đùa giỡn cùng những tràng cười khoái chí thì bỗng nhiên, chiếc ghế mà NSND Hồng Vân đang ngồi bị gãy khiến cô ngã xuống đất cùng sự hoang mang. Sua khi bình tĩnh lại, nữ nghệ sĩ bật cười vì sự cố hài hước này khiến cho hội bạn bè bên cạnh cũng cười không ngớt.
Theo Công Lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)