Những màn dằn mặt bồ nhí “có một không hai” trong phim Hàn

Chủ đề ngoại tình, bồ bịch không phải là hiếm trên màn ảnh Hàn, tuy nhiên điều thực sự thu hút khán giả không phải chuyện “ông ăn chả, bà ăn nem” mà chính là những màn đánh ghen, dạy dỗ “tiểu tam” đã mắt của hội chính thê.

Những năm gần đây rất nhiều bộ phim Hàn Quốc thành công khi khai thác mô-típ phim trả thù ngoại tình. Với dòng phim này, các nhà làm phim ngày càng sáng tạo trong cách xây dựng tình huống và lối kể chuyện để đây cảm xúc của người xem lên đến cao trào. "Ớt nào mà ớt chẳng cay", từ những người phụ nữ trông nhu mì, yếu đuối đến các nhân vật nữ cường một khi bị động chạm đến hạnh phúc thì mỗi người đều có màn trả thù vô cùng đặc sắc.
Woman of Dignity (Quý cô ưu tú)- Đánh ghen bằng mì Ý, mẹ kế của chồng đánh ghen thay con dâu
Nhung man dan mat bo nhi “co mot khong hai” trong phim Han
 
Quý cô ưu tú là bộ phim kể về cuộc sống phức tạp của giới thượng lưu ở Kangnam, đặc biệt tập trung vào vấn đề hôn nhân và ngoại tình. Trong bộ phim này Woo Ah Jin (Kim Hee Sun thủ vai) là một quý cô ưu tú đúng nghĩa. Xinh đẹp, tài năng, một mình Woo Ah Jin quán xuyến hết mọi việc công ty cho chồng. Vậy nhưng một ngày cô “chết đứng” khi phát hiện chồng qua lại với cô giáo của con gái. Khi bị phát hiện anh chồng còn “mặt dày” cầu xin vợ vì không thể bỏ một trong hai người.
Thế nhưng, chưa cần đích thân ra mặt thì mẹ kế của chồng cô Park Bok Ja (Kim Sun Ah) đã nhanh hơn một bước đánh ghen hộ con dâu. Ngoài chiêu giật đầu bứt tóc, tạt nước, phá đồ quen thuộc Quý cô ưu tú còn có màn đánh ghen đi vào lịch sử vì đầy bạo lực và sáng tạo đó chính là cầm luôn đĩa mì Ý úp thẳng vào mặt “tiểu tam”. Màn đánh ghen có phần nhầy nhụa, mất vệ sinh này quả thật là nỗi ám ảnh đối với bất cứ cô nàng nào có tư tưởng chen chân vào hạnh phúc của người khác.
Vị khách VIP – Gặp gỡ phụ huynh của “tiểu tam” để dằn mặt
Nhung man dan mat bo nhi “co mot khong hai” trong phim Han-Hinh-2
 
Hành trình truy tìm và vạch mặt “tiểu tam” của Na Jung Sun (Jang Nara) chính là điều tạo nên sức hút của Vị khách VIP. Trong phim Na Jung Sun phải tìm ra trong số đồng nghiệp của mình ai là bồ nhí của chồng. Sau khi xác định được mục tiêu cô cũng không chần chừ gì mà thực hiện kế hoạch trả thù ngay tắp lự. Với bằng chứng trong tay, cô cùng chồng đến dùng bữa trưa theo lời mời của vợ chồng Phó chủ tịch Ha Jae Woong (Park Sung Geun).
Điều đặc biệt là “tiểu tam” On Yoo Ri (Pyo Ye Jin) cũng sẽ có mặt. Ban đầu Na Jung Sun vốn chỉ định nói bóng gió, ẩn ý nhưng cuối cùng quyết định "bóc phốt" luôn chuyện ngoại tình ngay cho bố mẹ On Yoo Ri vì thấy cô nàng chẳng có ý gì là nể nang mình. Không chỉ bình tĩnh công khai chuyện ngoại tình của chồng, Na Jung Sun còn bóng gió mỉa mai luôn cả chuyện ngoại tình của phó chủ tịch Ha nên mới có một người con gái thích phá hoại hạnh phúc của người khác như thế.
Bên cạnh đó, Na Jung Sun còn được hội “chị em bạn dì” trong công ty hết lòng hỗ trợ dằn mặt Yoo Ri trên mọi mặt trận. Từ việc đẩy cô nàng vào thế cô độc, không ai trò chuyện đến những lời “đâm chọt” tưởng vô tình nhưng thực chất lại cố ý. Vậy mới thấy “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, làm “tiểu tam” thì phải xác định sẽ có cái kết không tốt đẹp.
Temptation of Wife (Sự Quyến Rũ Của Người Vợ)- Cho “tiểu tam” nếm mùi bị phản bội
Nhung man dan mat bo nhi “co mot khong hai” trong phim Han-Hinh-3
 
Temptation of Wife là một trong những tác phẩm đỉnh cao của dòng phim trả thù ngoại tình. Bộ phim kể về nữ chính Goo Eun Jae (Jang Seo Hee) bị cưỡng bức rồi buộc phải lấy một người không yêu mình. Chưa hết, sau khi du học về, cô còn phát hiện chồng đã cặp kè với bạn thân của mình và có một cậu con trai 5 tuổi. Chưa dừng lại, khi biết tin vợ có thai, gã chồng bội bạc cùng nhân tình còn lên kế hoạch sát hại Goo Eun Jae. Trở về từ cõi chết với một thân phận khác, Goo Eun Jae bắt đầu lên kế hoạch quyến rũ chồng, cho người bạn thân nếm mùi bị phản bội. Cuối cùng, kẻ thứ ba năm xưa phải nhận lại chính những đắng cay mà mình gây ra trong quá khứ.
The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân)- Ngoại tình với chính bạn thân của chồng
Nhung man dan mat bo nhi “co mot khong hai” trong phim Han-Hinh-4
 
Một trong những bộ phim gây sốt về chủ đề ngoại tình thời gian qua là Thế Giới Hôn Nhân. Bộ phim hấp dẫn khán giả nhờ tiết tấu nhanh, kịch tính cùng loạt tình tiết không thể đoán trước được.
Khi nghi chồng có người khác Sun Woo (Kim Hee Ae) không vội vã đánh ghen như những người phụ nữ bình thường mà từng bước thăm dò thái độ của chồng. Khi phát hiện chồng thực sự là một gã Sở Khanh, cô đã có một quyết định mà nhiều người không hề nghĩ đến: cặp kè với chính bạn thân của chồng. Thay vì màn đánh ghen bùng cháy Sun Woo từng bước một khiến chính gã chồng tệ bạc và “tiểu tam” tự xâu xé nhau.
Theo Minh Hoa (t/h)/Nguoiduatin.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)